Trao quà tết, hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ nghèo huyện Như Xuân

Sáng 24/1, tại UBND xã Thanh Phong (Như Xuân), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Tân Thanh Phương, tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo và hỗ trợ gia đình có nhà tranh tre tạm bợ, dột nát sửa chữa lại nhà

Ông Lê Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao tặng 150 suất quà cho 150 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Như Xuân (trong đó có 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Phong), mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng (gồm quà tết trị giá 200.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt).

Đại diện các đơn vị tài trợ trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Phong.

Thay mặt các đơn vị tài trợ, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã trao 30.000.000 đồng cho UB MTTQ huyện Như Xuân nhằm hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng 30.000.000 đồng cho UB MTTQ huyện Như Xuân nhằm hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các hộ gia đình được nhận quà tết tại chương trình

Đây là hoạt động chung sức cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo đảm an sinh, xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân.

Theo baothanhhoa.vn