Lùi lần 2 thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa vừa có thông báo lùi lần 2 thời gian nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49.

Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

Cuộc thi Viết thư Quốc tế của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) lần thứ 49 năm 2020 được tổ chức muộn hơn so với thông lệ năm trước do UPU công bố chủ đề và thể lệ Cuộc thi muộn. Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), nhiều địa phương tỉnh, thành phố đã có kế hoạch cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh nCoV thâm nhập, lây lan trong môi trường học đường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 của Việt Nam.

Toàn văn bức thư đạt giải Nhất quốc gia Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48

Em Nguyễn Thị Mai, học sinh lớp 10K, Trường THPT Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã đoạt giải Nhất Quốc gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (2019) tại Việt Nam. Dưới đây Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư đạt giải Nhất của em Nguyễn Thị Mai

Trao giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần 48 năm 2019

Sáng 10/5/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (2019) tại Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã tới dự và trao giải thưởng cho các em học sinh

Kết quả cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề "Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Write a letter about your hero) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã kết thúc với giải nhất cuộc thi thuộc về em Thiều Thị Vy Anh, lớp 7, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn.

Gặp cô bé giành giải nhất cấp tỉnh cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Vượt qua hàng nghìn bức thư viết về “người hùng của em” trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019. Bức thư của em Thiều Thị Vy Anh (sinh năm 2006), học sinh lớp 7A, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn đã chinh phục được ban giám khảo và giành giải nhất cấp tỉnh.

Phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48

Sáng 3-12, tại Trường THCS Trần Mai Ninh (TP Thanh Hóa), Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Khuyến học tỉnh, Báo Thanh Hóa và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức lễ phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 và trao thưởng cho các đơn vị, thí sinh đạt giải trong cuộc thi lần thứ 47 năm 2018

Thể lệ Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2018

THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 48 - NĂM 2019 Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa Chủ đề: Hãy viết một bức thư về người hùng của em Tiếng anh: “Writer a letter about your hero” A. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bưu điện tỉnh, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh.