Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 145

    Hôm nay: 2178

    Đã truy cập: 633410

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ra Công điện khẩn số 17 chỉ đạo ứng phó với bão số 2

Áp thấp nhiệt đới trên biển đã mạnh lên thành Cơn bão số 2 có tên gọi quốc tế là Sinlaku. Chiều tối ngày 1 – 8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã có Công điện khẩn số 17, điện Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; giám đốc các sở, ngành, đơn vị liên quan và các công ty thủy nông, triển khai nhiều giải pháp phòng chống bão.

Chi tiết »
Mức phạt với các vi phạm trên Facebook từ 15/4/2020

Từ ngày 15/4/2020, Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ chính thức có hiệu lực. Đây cũng là thời điểm áp dụng hàng loạt mức phạt mới với các vi phạm trên mạng xã hội.

Chi tiết »
Tôn chỉ mục đích các cơ quan báo chí

Cập nhật ngày 17/07/2020. Chi tiết xem tại tệp đính kèm.

Chi tiết »
Những thành tựu làm nên diện mạo phát triển mới của Thanh Hóa

90 năm qua, phát huy truyền thống anh hùng; sự năng động, sáng tạo, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã đưa tỉnh nhà gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, tạo bệ phóng cho sự phát triển trong tương lai của tỉnh này.

Chi tiết »
90 năm xây dựng và phát triển Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá

Qua 90 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã lãnh đạo nhân dân trong tỉnh giành những thành tích to lớn, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng cả nước, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Chi tiết »
Những mốc son trên chặng đường 90 năm của Đảng bộ Thanh Hóa

Cách đây 90 năm, Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Thanh Hoá chính thức ra đời. Trải qua bao nhiêu gian lao, vất vả để đến ngày nay, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa trở thành tổ chức lãnh đạo nhân dân trong tỉnh thực hiện sứ mệnh lịch sử vẻ vang.

Chi tiết »
Vinh quang và tự hào chặng đường 90 năm Đảng bộ Thanh Hóa

Ngày 29/7/1930, là một mốc son chói lọi, một sự kiện đặc biệt quan trong đối với Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa. Cách đây tròn 90 năm, Đảng bộ Thanh Hoá chính thức được thành lập tại làng Yên Trường, xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân trên cơ sở hợp nhất 3 chi bộ: Chi bộ Hàm Hạ (Đông Sơn), Chi bộ Phúc Lộc (Thiệu Hóa) và Chi bộ Yên Trường (Thọ Xuân).

Chi tiết »
Bộ TT&TT yêu cầu các cơ quan báo chí lưu ý trong việc truyền thông, quảng bá các dịch vụ phát thanh, truyền hình xuyên biên giới

Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện nhiều dịch vụ truyền hình xuyên biên giới có thu tiền thuê bao định kỳ, như: WeTV (Trung Quốc), IQIYI (Trung Quốc), Iflix (Malaysia), Netflix (Mỹ),.. Nội dung trên các dịch vụ truyền hình này chủ yếu là các thể loại phim, gồm cả phim tài liệu lịch sử; các chương trình trò chơi truyền hình, chương trình truyền hình thực tế, phóng sự điều tra...

Chi tiết »
Báo chí cần khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một Việt Nam hùng cường

Trong thời gian qua, báo chí đã phản ánh dòng chảy chính của xã hội, tạo niềm tin, sự đồng thuận, khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một Việt Nam hùng cường. Cơ bản các cơ quan báo chí bám sát thực hiện quy định pháp luật về báo chí. Khi được cơ quan quản lý nhà nước định hướng, nhắc nhở, chấn chỉnh liên quan nội dung thông tin, cơ quan báo chí có sự điều chỉnh kịp thời. Đó là nhận định của Cục trưởng Cục Báo chí Nguyễn Thanh Lâm trong báo cáo chuyên đề tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Bộ TT&TT tổ chức ngày 6/7/2020.

Chi tiết »
Ký giấy giới thiệu cho phóng viên tìm hiểu vấn đề không đúng tôn chỉ mục đích sẽ bị xử phạt

Ông Nguyễn Thanh Lâm- Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ TT-TT) cho biết, bên cạnh việc sắp xếp lại các cơ quan báo chí, Bộ TT-TT sẽ tăng cường các hoạt động quản lý để các cơ quan này hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa