Đã truy cập: 50457

Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Ngày 12/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 33, Nghị quyết số 35, Chỉ thị số 32 của Bộ Chính trị và các Kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XII.

Không tự ý lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại di động

Thời gian gần đây, một số tổ chức, cá nhân đã sử dụng thiết bị kích sóng điện thoại di động (hay còn gọi là thiết bị lặp thông tin di động - Repearter) phục vụ mục đích tăng cường chất lượng sóng mà không lường hết được tác động của nó đến an toàn mạng thông tin di động.

Đột phá trong xây dựng chính quyền điện tử và phát triển dịch vụ thành phố thông minh

Ngày 10-7-2019, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 172/NQ-HĐND về việc quyết định chủ trương đầu tư “Chương trình đầu tư xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020”. Đây là bước đột phá, thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của tỉnh.

Thủ tướng Chính phủ dự Lễ khởi công xây dựng cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao 20.000 con của TH truemilk tại Thanh Hóa

Chiều ngày 8.5, Tập đoàn TH Truemilk tổ chức Lễ khởi công dự án Chăn nuôi bò sữa và Chế biến sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô công nghiệp tại xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá. Lễ khởi công vinh dự có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa

UBND tỉnh họp báo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019.

Sáng ngày 01/7/2019, UBND tỉnh tổ chức họp báo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Phát - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi họp báo. Tham dự buổi họp báo có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan và các phóng viên, nhà báo Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn Thanh Hóa.

Thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng ngừa âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa

Sáng 2-7, Ban Chỉ đạo 94 tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Chính phủ lần đầu 'họp không giấy tờ', biểu quyết điện tử

Hệ thống e-Cabinet được Chính phủ áp dụng với mục tiêu đến hết năm 2019 giảm 30% thời gian họp, sử dụng 100% văn bản điện tử

Bộ Thông tin và truyền thông ký phát hành hai bộ tem bưu chính

Bộ TT&TT vừa ký phát hành hai bộ tem mới năm 2019, gồm bộ tem “Kỷ niệm 50 năm thành lập Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam (1969-1976)” và bộ tem chuyên đề về loài bướm đặc hữu của Việt Nam