Đã truy cập: 81515

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm, làm việc tại Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon

Tiếp tục chương trình làm việc tại Hàn Quốc, chiều 16-10, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon (đây là mô hình thành phố thông minh của TP Incheon). Tiếp và làm việc với đoàn có ông Song Gi Wook, Tổng giám đốc Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon.

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa làm việc tại Hàn Quốc

Ngày 14-10, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, bắt đầu chương trình làm việc tại Hàn Quốc nhằm xúc tiến các hoạt động đầu tư, thương mại và du lịch.

Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa trong 9 tháng năm 2019

Tình hình kinh tế xã hội Thanh Hóa 9 tháng năm 2019 tiếp tục có bước phát triển vượt bậc và toàn diện trên các lĩnh vực, trong đó, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 9 tháng ước đạt 20,25% - mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay và cao nhất trong cả nước. EmailPrintGoogle+ Twitter

Thông điệp của Tổng giám đốc UPU về Ngày Bưu chính Thế giới 2019

Nhân ngày Bưu chính Thế giới - 9/10, Tổng giám đốc UPU Bishar A. Hussein, theo thông lệ thường niên, có thông điệp gửi tới 192 nước thành viên. Năm nay thông điệp có chủ đề: Mang lại sự phát triển và tiến bộ cho toàn thế giới.

Nhanh chóng đưa Nghị quyết của Bộ Chính trị về chủ động tham gia cách mạng 4.0 vào cuộc sống

Theo Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, việc xây dựng và ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là quan trọng nhưng đưa Nghị quyết này nhanh chóng vào cuộc sống lại có ý nghĩa quyết định.

Nghị quyết của Bộ Chính trị về chủ động tham gia cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 52-NQ/TW về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết

Ra mắt mạng xã hội Lotus

Tối ngày 16/9, tại Hà Nội, mạng xã hội Lotus do Công ty Công nghệ truyền thông VCCorp xây dựng và phát triển đã chính thức đi vào hoạt động. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã đến dự và phát biểu.

Quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 73/2019/NĐ-CP quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Phát hành đặc biệt bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Nhân kỷ niệm 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019), ngày 27/8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)” và bộ lịch “Bác Hồ sống mãi với non sông Việt Nam”.

Chủ động ứng phó với bão số 4

Chiều 28-8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức hội nghị trực tuyến ứng phó với bão số 4, có tên là Podul. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì hội nghị.