Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
Thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội

Dường như một bộ phận khá lớn người dùng mạng xã hội Việt Nam khá "hồn nhiên" khi bước chân vào mạng xã hội - một mê cung đầy hấp dẫn và cũng không ít hiểm nguy. Một số người tin tưởng vào những người khác đến mức nếu thấy ai đăng tải một thông tin gì đó họ quan tâm sẽ share trước, đọc sau. Trong rất nhiều lần chia sẻ mà không kiểm chứng kỹ sẽ không thể tránh khỏi việc chia sẻ những nội dung hoàn toàn giả mạo. Trong số đó, có cả những nhân vật có uy tín, có ảnh hưởng.

Chi tiết »
Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính họp phiên lần thứ nhất năm 2019

Sáng ngày 19/4, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính đã họp phiên thứ nhất năm 2019 để lấy ý kiến về các thiết kế của 06 bộ tem bưu chính dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các thành viên của Hội đồng tư vấn.

Chi tiết »
Thanh Hóa: Triển lãm sách thu hút đông đảo người xem

Hàng trăm học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.Thanh Hóa cùng đông đảo người dân đã về dự buổi lễ khai mạc Triển lãm sách nhân Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6, tại Quảng trường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa).

Chi tiết »
Học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và của Tỉnh ủy

Ngày 19-4, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh để học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và Chỉ thị số 21-CT/TU của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Chi tiết »
Họp Báo thường kỳ quý I-2019 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Chiều 18-4, UBND tỉnh đã tổ chức họp Báo thường kỳ quý I-2019 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa.

Chi tiết »
Bộ TT&TT công bố xếp hạng an toàn thông tin mạng của các cơ quan, tổ chức nhà nước năm 2018

Ngày 17/4/2019, trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Security Summit 2019, Bộ TT&TT đã công bố Xếp hạng an toàn thông tin (ATTT) mạng của các cơ quan, tổ chức nhà nước năm 2018. Kết quả xếp hạng năm 2018 do Cục ATTT (Bộ TT&TT) và Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) phối hợp thực hiện.

Chi tiết »
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: "Làm cho Internet an toàn hơn, tức là làm cho đất nước thịnh vượng hơn"

Chia sẻ tại Hội thảo Vietnam Security Summit 2019 diễn ra tại Hà Nội sáng 17/4, Bộ trưởng Bộ TT&TT đánh giá an toàn, an ninh không gian mạng được xem là điều kiện cơ bản, là yếu tố sống còn để thực hiện thành công chuyển đổi số quốc gia.

Chi tiết »
Thí điểm không gửi bản giấy 21 loại văn bản điện tử đã ký số

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao hiệu quả gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các bộ, ngành, địa phương, Văn phòng Chính phủ đề nghị các bộ, ngành, địa phương thực hiện ký số tất cả các văn bản điện tử gửi, nhận trên Trục liên thông văn bản quốc gia (trừ văn bản mật) giữa các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Văn phòng Chính phủ.

Chi tiết »
Xây dựng Chính phủ điện tử là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam

Việt Nam xác định xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, xã hội số và nền kinh tế số là một trong những ưu tiên hàng đầu để tạo nền móng vững chắc cho việc chuyển đổi số toàn diện.

Chi tiết »
Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”

Sáng 11-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa