Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 155

    Hôm nay: 2069

    Đã truy cập: 633301

Huyện Quan Hóa: Nâng cao khả năng sử dụng và tiếp cận thông tin trên mạng internet cho các xã khó khăn

Sáng 4-7, tại xã Phú Thanh (huyện Quan Hóa), Sở thông tin và truyền thông Thanh Hóa phối UBND huyện Quan Hóa tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn một số chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước liên quan đến ngành thông tin và truyền thông. Sử dụng và tiếp cận thông tin trên mạng internet cho các xã khó khăn của huyện.

Chi tiết »
Huyện Đông Sơn: Tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý, điểu hành và thực thi công vụ

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, cải cách hành chính, UBND huyện Đông Sơn vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý, điểu hành và thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các phòng ban, đơn vị trực thuộc HĐND - UBND huyện và UBND các xã, thị trấn.

Chi tiết »
Huyện Hà Trung cung cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cho báo chí

Chiều 10-6, tại Trung tâm Hội nghị huyện Hà Trung, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và huyện Hà Trung đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả thực hiện các chương trình trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 của huyện Hà Trung

Chi tiết »
Huyện Hậu Lộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho ngư dân trong bảo vệ chủ quyền biển đảo

Hậu Lộc là huyện ven biển có chiều dài 12,5km bờ biển, trên địa bàn có 6 xã ven biển (Hòa Lộc, Hải Lộc, Minh Lộc, Ngư Lộc, Hưng Lộc, Đa Lộc). Toàn huyện có 834 tàu thuyền hoạt động đánh bắt trên biển với 4.076 lao động

Chi tiết »
Huyện Vĩnh Lộc đẩy mạnh ứng dụng CNTT xây dựng chính quyền điện tử

Với quyết tâm xây dựng chính quyền điện tử cấp huyện, trong 2 năm 2017, 2018 huyện Vĩnh Lộc đã tập trung đẩy mạnh ứng dụng CNTT trên toàn huyện, đưa ứng dụng CNTT vào đánh giá công tác chỉ đạo điều hành và đánh giá công chức hăng năm. Đến nay việc ứng dụng CNTT trong khối các cơ qwuan nhà nước từ huyện đến xã trên địa bàn đã đi vào hoạt động có nền nếp.

Chi tiết »
Cảnh giác với chiêu trò mạo danh, lừa đảo qua mạng xã hội

Hiện nay, các thông tin cá nhân của người dùng ngày càng có xu hướng công khai, dễ tìm kiếm trên mạng. Đây chính là điểm yếu để các đối tượng khai thác phục vụ mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bên cạnh những chiêu trò như thông báo trúng thưởng, nhờ mua thẻ điện thoại vốn đã quá quen thuộc, hiện nay, các đối tượng còn sử dụng công nghệ cao, đánh cắp facebook cá nhân và mạo danh để lừa đảo cả bạn bè, người thân của chủ nhân facebook.

Chi tiết »
Huyện Cẩm Thủy: Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương (1029 – 2019), UBND huyện Cẩm Thuỷ đã ban hành văn bản chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền đến đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện về tầm quan trọng, ý nghĩa của sự kiện này, tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”.

Chi tiết »
Huyện Cẩm Thủy: Tiễn 152 tân binh lên đường nhập ngũ

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 20/02, huyện Cẩm Thủy long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân động viên 152 tân binh lên đường nhập ngũ. Dự lễ có đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong BTV HU – TTHĐND., UBND,UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể huyện; lãnh đạo 20 xã thị trấn; đại diện đơn vị tuyển quân. Đồng chí Phạm Viết Hoài – CTUBND – CT HĐNVQS huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Chi tiết »
Huyện Cẩm Thủy: Thôn Lương Ngọc - Cẩm Lương tổ chức Lễ khai hạ xuân Kỷ Hợi 2019

Vừa qua tại Thôn Lương Ngọc - xã Cẩm Lương - Huyện Cẩm Thủy vừa tổ chức Lễ hội khai hạ truyền thống xuân Kỷ Hợi 2019 cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Chi tiết »
Huyện Thạch Thành: Tiễn đưa 214 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Hòa chung với không khí của ngày hội tòng quân, sáng ngày 20/2/2019, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thành đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa những người con ưu tú của quê hương Chiến khu Ngọc Trạo lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tới dự về phía tỉnh, có đồng chí Nguyễn Văn Phát, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thượng tá Hoàng Mạnh Trung, Chủ nhiệm Kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh và đại diện các đơn vị nhận quân.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa