Hôm nay: 1955

Tài liệu truyền thông cài đặt Bluezone

Hướng dẫn sử dụng tài liệu truyền thông, Biểu mẫu truyền thông, Audio phát thanh-Toàn quốc, Tài liệu hướng dẫn vận động cài đặt, Tờ rơi hướng dẫn cài đặt, Video hướng dẫn cài đặt, Poster truyền thông công cộng, FAQ-Câu hỏi thường gặp, Video tuyên truyền...

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng app Bluezone và Smart Thanh Hóa nhằm tăng cường kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã ra mắt ứng dụng Smart Thanh Hóa trên thiết bị di động dành cho người dân. Bên cạnh đó, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã giới thiệu ứng dụng Bluezone nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua smartphone một cách nhanh chóng, chính xác, góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Thanh Hóa triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19 trong tình hình mới

Trước diễn biến phức tạp, khó lường, có sự lây nhiễm từ cộng đồng, nguy cơ xâm nhập và lây lan vào Thanh Hóa là rất lớn, Thanh Hóa đang tập trung triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19.

Công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Tối 25-7, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện khẩn số 16/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.