Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 57

    Hôm nay: 1393

    Đã truy cập: 81473

Bồi dưỡng, cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Từ ngày 17-26/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức bồi dưỡng kiến thức cơ bản và cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cho 600 cán bộ lãnh đạo, công chức văn hóa xã cho trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Tập huấn công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường

Trong các ngày từ 24 – 26 tháng 9 năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường cho cán bộ làm công tác văn hóa, cán bộ truyền thanh, cán bộ địa chính phụ trách công tác môi trường ở các xã, thị trấn thuộc huyện Hoằng Hóa.

Chi tiết »
Triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông năm 2019

Sáng nay, ngày 19/9//2019 tại Huyện Tĩnh Gia, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tĩnh Gia đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019.

Chi tiết »
Tập huấn, hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thanh Hóa cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sáng 17-9, tại Tòa nhà VCCI Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công tỉnh Thanh Hóa cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Đào tạo, tập huấn công tác vận hành và bảo quản trang thiết bị hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến năm 2019

Thực hiện Quyết định 19/2018/QĐ-UBND ngày 29/5/2018 của UBND tỉnh về quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Thanh Hóa, tại Trung tâm Hội nghị 25B tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức lớp đào tạo, tập huấn công tác vận hành và bảo quản trang thiết bị tại các điểm cầu của hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh năm 2019.

Chi tiết »
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vui Tết Trung thu

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên để các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức viên chức Công đoàn cơ quan Sở, TTCNTT&TT vui chơi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Chi tiết »
Tổ chức các Hội nghị tập huấn phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chương trình phát triển thông tin và truyền thông nông thôn; đẩy mạnh triển khai thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI.

Thông tin và truyền thông là một nhu cầu không thể thiếu của con người trong giai đoạn hiện nay, góp phần không nhỏ vào thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đóng góp GDP, giải phóng sức mạnh vật chất, trí tuệ và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Chi tiết »
Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Khóa VI, Nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 26/7/2019, Đoàn Thanh niên CSHCM Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Hữu Quyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Chi tiết »
Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Ngày 12/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong cơ quan tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức.

Chi tiết »
Báo chí tiếp tục bám sát tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh

Sáng 13-8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 8 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (2-9-1969 – 2-9-2019).

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa