Đã truy cập: 260860

Giao chỉ tiêu hồ sơ tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của các Sở, ban, ngành và các địa phương năm 2020

Để tăng cường công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận và thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) thông qua dịch vụ công trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và kịp thời. Ngày 29/11/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt Quyết định số 5082/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu hồ sơ tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của các Sở, ban, ngành và các địa phương năm 2020.

Tổng kết công tác Thông tin và Truyền thông năm 2019

Chiều 25-12, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị tổng kết công tác TT&TT năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Thanh Hóa: Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49

Sáng 9-12, tại trường THCS Trần Mai Ninh, TP Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 - năm 2020: “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống”

Chiều 5-12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá công tác phối hợp trong tổ chức triển khai cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 và thống nhất kế hoạch tổ chức triển khai cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 - năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Nghe báo cáo dự thảo Đề án “Sắp xếp các cơ quan báo chí tỉnh Thanh Hóa theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025”

Sáng 4-12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến về dự thảo Đề án “Sắp xếp các cơ quan báo chí tỉnh Thanh Hóa theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025”. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT); lãnh đạo các sở, ngành liên quan; các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì hội nghị.

Hội thi ứng dụng CNTT trong khối cơ quan Nhà nước tỉnh Thanh Hóa

Sáng 28-11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Tin học tỉnh tổ chức Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong khối cơ quan Nhà nước (CQNN) tỉnh Thanh Hóa năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, dự.

Giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 11 - 2019

Chiều 28-11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 11-2019. Các đồng chí: Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Phạm Minh Thiệu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, đồng chủ trì hội nghị.

Ký kết hợp tác công tác thông tin và truyền thông giữa Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa và Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn (Nước CHDCND Lào)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác năm 2019 về Kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh giữa tỉnh Thanh Hóa (Nước CHXHCN Việt Nam) và tỉnh Hủa Phăn (Nước CHDCND Lào); được sự đồng ý của Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, ngày 21/11/2019, tại Thị xã Sầm Nưa, Tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, đã diễn ra Hội nghị trao đổi nghiệp vụ về thông tin và truyền thông giữa Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa và Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn.

Triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019

Sáng 12-11, tại huyện Hoằng Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2019.

Chấn chỉnh hoạt động các trang thông tin điện tử tổng hợp

Ngày 29 tháng 10 năm 2019, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 3835/BTTTT-PTTH&TTĐT về việc chấn chỉnh hoạt động các trang thông tin điện tử tổng hợp, trong đó tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp (trang thông tin điện tử tổng hợp hoạt động như báo điện tử), gây bức xúc, bất bình trong dư luận.