Tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin hoạt động báo chí trên địa bàn Thanh Hóa

Ngày 18/6/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin hoạt động báo chí trên địa bàn Thanh Hóa. Tham gia tập huấn đợt này có 8 đơn vị trong tỉnh bao gồm: Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Nga Sơn, huyện Vĩnh Lộc, huyện Đông Sơn, huyện Cẩm Thủy và Thành phố Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Văn Tước – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank 2019

Giành chiến thắng trước đối thủ đội Cơ quan Tỉnh ủy trong trận chung kết, đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông đã trở thành nhà tân vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank năm 2019.

Khai mạc Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ IV – Cúp Agribank 2019

Chiều nay 12/6, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá người làm báo Thanh Hóa mở rộng lần thứ IV – Cúp Agribank năm 2019. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Tham vấn xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa

Ngày 24 - 5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tham vấn các tổ chức, chuyên gia về định hướng, giải pháp xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT) và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2019 - 2020, định hướng đến năm 2025.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa - Những bằng chứng lịch sử pháp lý” tại huyện Thường Xuân

Sáng 15-5, tại Trung tâm hội nghị huyện Thường Xuân, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Thường Xuân tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo huyện Thường Xuân; các lực lượng vũ trang, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và thầy, cô giáo, học sinh trên địa bàn huyện.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền

Chiều 14-5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 5 năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh; văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa.

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Trung tâm tác nghiệp báo chí phục vụ Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Sáng 08/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm báo chí phục vụ 990 năm Thanh Hóa.

Khai mạc Triển lãm sách nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ 6

Sáng 20-4, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc Triển lãm sách nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, TP Thanh Hóa và các em học sinh.

Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử"

Sáng 18/3, tại Trường Trung học phổ thông huyện Như Thanh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Như Thanh tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Dựng nhà cho học trò nghèo

Chuẩn bị Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Viễn thông (VNPT) Thanh Hóa tổ chức hỗ trợ ngôi nhà "Khăn quàng đỏ” cho 2 học sinh trường Tiểu học Xuân Bình (Như Xuân, Thanh Hóa).