Cảnh giác với các trường hợp giả mạo phóng viên hoạt động báo chí sai quy định

Qua công tác nắm tình hình hoạt động báo chí, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phát hiện một cá nhân đến UBND huyện Thạch Thành – tỉnh Thanh Hóa liên hệ, đặt lịch làm việc với lãnh đạo UBND huyện, yêu cầu cung cấp thông tin, tài liệu sai chức năng, thẩm quyền gây phiền phức cho cơ quan, doanh nghiệp.

Thi tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận được tổ chức vào sáng nay (22/7) tại TP.Thanh Hóa.

Trưng bày 300 bức ảnh về công cuộc xây dựng, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Gần 300 bức ảnh ấn tượng thể hiện công cuộc xây dựng, phát triển và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương của 11 tỉnh, thành phố đang được trưng bày tại quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa).

Khai mạc Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam

Tối ngày 21/7, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa Khai mạc Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Đánh giá tiến độ triển khai Hội thi tìm hiểu về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam

Sáng 15-7, Ban tổ chức địa phương Hội thi tìm hiểu về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2020 khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị nắm bắt tiến độ triển khai các nội dung, nhiệm vụ và thống nhất các chương trình phối hợp tổ chức hội thi.

Giao ban, tập huấn, quán triệt triển khai Chỉ thị số 28/CT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giao ban các doanh nghiệp bưu chính 6 tháng đầu năm 2020, tập huấn, quán triệt triển khai Chỉ thị số 28/CT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh bưu chính phục vụ Đại hội Đảng các cấp và nâng cao hiệu quả phòng chống việc chấp nhận, vận chuyển và phát hàng lậu, hàng cấm qua đường bưu chính với 11 đơn vị bưu chính, chuyển phát trên địa bàn tỉnh. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tước – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến kiến thức và bồi dưỡng, cập nhật pháp luật về phòng, chống tham nhũng cho cán bộ ngành thông tin và truyền thông

Sáng 26-6, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Tư pháp, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra (Thanh Tra Chính phủ), Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến kiến thức và bồi dưỡng, cập nhật pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN) cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên của các cơ quan báo chí Trung ương tại tỉnh, phóng viên của các cơ quan báo đài của tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin; lãnh đạo Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và Du lịch (phụ trách Đài truyền thanh) các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Ban biên tập Trang thông tin điện tử của các Sở, ban ngành...

Tăng cường thực hiện quy định về sử dụng Mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Để tăng cường, việc Bảo đảm bí mật nhà nước; Bảo đảm bí mật, an ninh, an toàn thông tin, ngày 01 tháng 6 năm 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành văn bản số 6914/UBND-CNTT về thực hiện quy định sử dụng Mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX

Chiều 10-6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tham gia góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thanh Hóa diễn tập an toàn thông tin mạng năm 2020

Ngày 5-6, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) – Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức buổi diễn tập về an toàn thông tin năm 2020 với chủ đề “Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng phục vụ Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”.