Hướng dẫn và truyền thông về ứng dụng PC-Covid, quét mã QR tại địa phương.

Thực hiện ý kiến chỉđạo củaCục Tin học hóa - Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 2099/THH-VP ngày 12/11/2021 về việc tổ chức hướng dẫn và truyền thông về ứng dụng PC-Covid, quét mã QR tại địa phương.Để thống nhất, triển khai nhanh chóngứng dụng PC-Covid và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp triển khai các nội dung sau.

Chi tiết »
Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 21-10-2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có công văn số 419-CV/TU về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chi tiết »
Cập nhật mũi tiêm vaccine, tra cứu mã QR trên ứng dụng PC-Covid thế nào?

Bài viết cập nhật một số hướng dẫn để người dùng có thông tin đúng và đầy đủ nhất khi sử dụng ứng dụng PC-Covid trên điện thoại di động.

Chi tiết »
Sai thông tin cá nhân trên PC-Covid, sửa thế nào?

Trên ứng dụng PC-Covid, một số người dùng cho biết thông tin cá nhân của họ bị sai như: họ tên, giới tính, ngày sinh, CMTND hoặc CCCD... Vậy, người dùng sẽ phải làm thế nào?

Chi tiết »
Thanh Hóa ban hành kế hoạch triển khai Tổng đài 1022 hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành kế hoạch triển khai Tổng đài 1022 hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 3604/QĐ-UBND về việc áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 ngày 15-9-2021.

Thành phố Thanh Hóa tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 thêm 7 ngày

Ngày 8-9-2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 3508 /QĐ-UBND về việc tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Chi tiết »
Triển khai ứng dụng Zalo trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Nhằm tăng cường các biện pháp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai ứng dụng CNTT và phối hợp với Công ty cổ phần VNG (chủ quản của mạng xã hội Zalo) thiết lập kênh thông tin của tỉnh Thanh Hóa về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên ứng dụng Zalo có tên là: “BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 Thanh Hóa”.

Chi tiết »
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 06/CV-BCĐ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Chi tiết »
Áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 trên địa bàn TP Thanh Hoá từ 0 giờ ngày 2-9

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3418/QĐ-UBND về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Thanh Hoá.