Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 144

    Hôm nay: 1968

    Đã truy cập: 633200

Cảnh giác với các trường hợp giả mạo phóng viên hoạt động báo chí sai quy định

Qua công tác nắm tình hình hoạt động báo chí, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phát hiện một cá nhân đến UBND huyện Thạch Thành – tỉnh Thanh Hóa liên hệ, đặt lịch làm việc với lãnh đạo UBND huyện, yêu cầu cung cấp thông tin, tài liệu sai chức năng, thẩm quyền gây phiền phức cho cơ quan, doanh nghiệp.

Chi tiết »
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ra Công điện khẩn số 17 chỉ đạo ứng phó với bão số 2

Áp thấp nhiệt đới trên biển đã mạnh lên thành Cơn bão số 2 có tên gọi quốc tế là Sinlaku. Chiều tối ngày 1 – 8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã có Công điện khẩn số 17, điện Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; giám đốc các sở, ngành, đơn vị liên quan và các công ty thủy nông, triển khai nhiều giải pháp phòng chống bão.

Chi tiết »
Mức phạt với các vi phạm trên Facebook từ 15/4/2020

Từ ngày 15/4/2020, Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ chính thức có hiệu lực. Đây cũng là thời điểm áp dụng hàng loạt mức phạt mới với các vi phạm trên mạng xã hội.

Chi tiết »
Tôn chỉ mục đích các cơ quan báo chí

Cập nhật ngày 17/07/2020. Chi tiết xem tại tệp đính kèm.

Chi tiết »
Những thành tựu làm nên diện mạo phát triển mới của Thanh Hóa

90 năm qua, phát huy truyền thống anh hùng; sự năng động, sáng tạo, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã đưa tỉnh nhà gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, tạo bệ phóng cho sự phát triển trong tương lai của tỉnh này.

Chi tiết »
90 năm xây dựng và phát triển Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá

Qua 90 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã lãnh đạo nhân dân trong tỉnh giành những thành tích to lớn, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng cả nước, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Chi tiết »
Những mốc son trên chặng đường 90 năm của Đảng bộ Thanh Hóa

Cách đây 90 năm, Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Thanh Hoá chính thức ra đời. Trải qua bao nhiêu gian lao, vất vả để đến ngày nay, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa trở thành tổ chức lãnh đạo nhân dân trong tỉnh thực hiện sứ mệnh lịch sử vẻ vang.

Chi tiết »
Vinh quang và tự hào chặng đường 90 năm Đảng bộ Thanh Hóa

Ngày 29/7/1930, là một mốc son chói lọi, một sự kiện đặc biệt quan trong đối với Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa. Cách đây tròn 90 năm, Đảng bộ Thanh Hoá chính thức được thành lập tại làng Yên Trường, xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân trên cơ sở hợp nhất 3 chi bộ: Chi bộ Hàm Hạ (Đông Sơn), Chi bộ Phúc Lộc (Thiệu Hóa) và Chi bộ Yên Trường (Thọ Xuân).

Chi tiết »
Thi tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận được tổ chức vào sáng nay (22/7) tại TP.Thanh Hóa.

Chi tiết »
Trưng bày 300 bức ảnh về công cuộc xây dựng, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Gần 300 bức ảnh ấn tượng thể hiện công cuộc xây dựng, phát triển và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương của 11 tỉnh, thành phố đang được trưng bày tại quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa).

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa