Đã truy cập: 81492

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm, làm việc tại Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon

Tiếp tục chương trình làm việc tại Hàn Quốc, chiều 16-10, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon (đây là mô hình thành phố thông minh của TP Incheon). Tiếp và làm việc với đoàn có ông Song Gi Wook, Tổng giám đốc Trung tâm điều hành của TP Thương mại Incheon.

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa làm việc tại Hàn Quốc

Ngày 14-10, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, bắt đầu chương trình làm việc tại Hàn Quốc nhằm xúc tiến các hoạt động đầu tư, thương mại và du lịch.

Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa trong 9 tháng năm 2019

Tình hình kinh tế xã hội Thanh Hóa 9 tháng năm 2019 tiếp tục có bước phát triển vượt bậc và toàn diện trên các lĩnh vực, trong đó, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 9 tháng ước đạt 20,25% - mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay và cao nhất trong cả nước. EmailPrintGoogle+ Twitter

Thông điệp của Tổng giám đốc UPU về Ngày Bưu chính Thế giới 2019

Nhân ngày Bưu chính Thế giới - 9/10, Tổng giám đốc UPU Bishar A. Hussein, theo thông lệ thường niên, có thông điệp gửi tới 192 nước thành viên. Năm nay thông điệp có chủ đề: Mang lại sự phát triển và tiến bộ cho toàn thế giới.

Phát hành đặc biệt Bộ tem “Kỷ niệm 150 năm sinh Mahatma Gandhi (1869-1948)”

Kỷ niệm 150 năm sinh Mohandas Karamchand Gandhi (02/10/1869-30/01/1948), ngày 02/10/2019, tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Bộ TT&TT, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt Bộ tem “Kỷ niệm 150 năm sinh Mahatma Gandhi (1869-1948)”. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã tới dự và phát biểu tại Lễ phát hành.

Nhanh chóng đưa Nghị quyết của Bộ Chính trị về chủ động tham gia cách mạng 4.0 vào cuộc sống

Theo Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, việc xây dựng và ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là quan trọng nhưng đưa Nghị quyết này nhanh chóng vào cuộc sống lại có ý nghĩa quyết định.

Bồi dưỡng, cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Từ ngày 17-26/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức bồi dưỡng kiến thức cơ bản và cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cho 600 cán bộ lãnh đạo, công chức văn hóa xã cho trên địa bàn tỉnh.

Nghị quyết của Bộ Chính trị về chủ động tham gia cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 52-NQ/TW về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết

Tập huấn công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường

Trong các ngày từ 24 – 26 tháng 9 năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường cho cán bộ làm công tác văn hóa, cán bộ truyền thanh, cán bộ địa chính phụ trách công tác môi trường ở các xã, thị trấn thuộc huyện Hoằng Hóa.

Triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông năm 2019

Sáng nay, ngày 19/9//2019 tại Huyện Tĩnh Gia, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tĩnh Gia đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019.