Đã truy cập: 50440

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Ngày 12/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong cơ quan tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức.

Báo chí tiếp tục bám sát tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh

Sáng 13-8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 8 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (2-9-1969 – 2-9-2019).

Ngày 12/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 33, Nghị quyết số 35, Chỉ thị số 32 của Bộ Chính trị và các Kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XII.

Ngành Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa chung tay chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, chiều 9-8, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chủ trì, phối hợp cùng với các đơn vị thuộc TT&TT tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các huyện miền núi của tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Không tự ý lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại di động

Thời gian gần đây, một số tổ chức, cá nhân đã sử dụng thiết bị kích sóng điện thoại di động (hay còn gọi là thiết bị lặp thông tin di động - Repearter) phục vụ mục đích tăng cường chất lượng sóng mà không lường hết được tác động của nó đến an toàn mạng thông tin di động.

Giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 7

Chiều 30-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí, xuất bản tháng 7.

Đột phá trong xây dựng chính quyền điện tử và phát triển dịch vụ thành phố thông minh

Ngày 10-7-2019, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 172/NQ-HĐND về việc quyết định chủ trương đầu tư “Chương trình đầu tư xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020”. Đây là bước đột phá, thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của tỉnh.

Tổ chức, cá nhân có thể thực hiện thủ tục hành chính thông qua dịch vụ bưu chính công ích

Sáng 19-7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị về tăng cường triển khai thực hiện Quyết định số 45/QĐ-TTg ngày 19-10-2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI).

Triển khai thực hiện Quyết định số 21/2019/QĐ-TTg về Danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật của ngành thông tin và truyền thông

Thực hiện Văn bản số 8102/UBND-VX ngày 27-6-2019 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Quyết định số 21/2019/QĐ-TTg ngày 19-6-2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật của ngành thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã có Văn bản số 1102/STTTT-VP gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố; các doanh ngiệp bưu chính, viễn thông, CNTT: các cơ quan báo chí trong tỉnh; Nhà Xuất bản Thanh Hóa về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ này.

Hội nghị giao ban công tác Báo chí tháng 7/2019

Ngày 18/7/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 7 năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh; Trưởng các Văn phòng đại diện, phóng viên báo chí trung ương tại Thanh Hoá. Đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.