Đã truy cập: 260867

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa: “Kỷ cương – Hành động – Hiệu quả”

Trong năm 2019, hưởng ứng phong trào thi đua do Sở Thông tin và Truyền thông phát động, với phương châm: “Kỷ cương – Hành động – Hiệu quả”, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã tổ chức triển khai hoàn thành xuất sắc các nhiêm vụ chính trị trọng tâm được giao

Ngành TT&TT xác định năm 2020 là năm chuyển đổi số quốc gia để tiến tới một Việt Nam số

Phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã khái quát những kết quả mà ngành TT&TT đã đạt được trong năm 2019 vừa qua và nêu những định hướng lớn mà ngành TT&TT tập trung triển khai trong năm 2020.

Bưu điện Việt Nam đảm bảo lưu thoát hết hàng hóa dịp Tết Canh Tý

Nhằm nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa, rút ngắn thời gian chuyển phát hàng hóa đến tận tay khách hàng, đặc biệt tại thời gian cao điểm như dịp Tết Canh Tý, Bưu điện Việt Nam vừa đưa vào vận hành gần 100 container tuyến tàu chở hàng nhanh của đường sắt Bắc - Nam.

Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về phát triển kinh tế - xã hội năm 2020

Ngày 30 -12, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương để triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020.

10 dấu ấn tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt, sáng tạo các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đạt được nhiều kết quả, thành tựu đáng khích lệ. Sau đây là 10 dấu ấn nổi bật tỉnh Thanh Hóa trong năm 2019 do Đài PT-TH Thanh Hóa bình chọn.

Giao chỉ tiêu hồ sơ tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của các Sở, ban, ngành và các địa phương năm 2020

Để tăng cường công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận và thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) thông qua dịch vụ công trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và kịp thời. Ngày 29/11/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt Quyết định số 5082/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu hồ sơ tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của các Sở, ban, ngành và các địa phương năm 2020.

Tổng kết công tác Thông tin và Truyền thông năm 2019

Chiều 25-12, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị tổng kết công tác TT&TT năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Thanh Hóa: Hiện thực hóa khát vọng “thịnh vượng”

Năm 2019 là năm Thanh Hoá có nhiều điểm nhấn với những bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế, xã hội đã giúp nơi đây dần hiện thực hóa khát vọng thịnh vượng. Điều này được thể hiện thông qua tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn đạt mức cao nhất từ trước đến nay; nhiều chỉ tiêu về kinh tế tăng cao hơn so với cùng kỳ; Đặc biệt, về lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục có chuyển biến tiến bộ.

Thanh Hóa: Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49

Sáng 9-12, tại trường THCS Trần Mai Ninh, TP Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49

Sáng ngày 6/12/2019, tại trường THCS Thành Công (Quận Ba Đình, Hà Nội), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020). Đây là lần thứ 33, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã tới dự Lễ phát động.