Sở Thông tin Truyền thông Thanh Hóa
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Căn cứ chỉ tiêu biến chế viên chức được UBND tỉnh giao cho Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018, ngày 06/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Phương án tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông

Chi tiết »
“An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh”

Đó là chủ đề của Hội thảo – Triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018, diễn ra sáng nay 30/11/2018, tại Hà Nội. Sự kiện thường niên lần thứ 11 này do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục An toàn thông tin, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ TT&TT) và Bộ Tư lệnh 86 (Bộ Quốc phòng) tổ chức và được sự bảo trợ của Bộ TT&TT.

Chi tiết »
Diễn tập “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) – Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khóa diễn tập về an toàn thông tin với chủ đề “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”.

Chi tiết »
Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: “4.0 là cuộc cách mạng về chính sách nhiều hơn về công nghệ”

Ngày 24/10/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart IoT Việt Nam 2018 với chủ đề “Hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường IoT của Việt Nam”.

Chi tiết »
Nhà mạng sắp thử nghiệm 5G và triển khai chuyển mạng giữ nguyên số

Tại Hội nghị giao ban Quản lý nhà nước Quý III năm 2018 của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT), nhiều vấn đề quan trọng đã được đưa ra thảo luận, trong đó có việc triển khai 5G và dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.

Chi tiết »
UBND tỉnh họp báo thường kỳ Quý 3, năm 2018.

Sáng ngày 11/10/2018, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp báo thường kỳ Quý 3, năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền dự và chủ trì cuộc họp báo. Tham dự cuộc họp, có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan và các phóng viên, nhà báo đang hoạt động tại Thanh Hóa.

Chi tiết »
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2018.

Sáng ngày 11/10/2018, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Trương Hòa Bìnhchủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV/2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, UBND các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Chi tiết »
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 9 năm 2018

Chiều ngày 11/10/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 9 năm 2018. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng Bộ TT&TT, lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị chức năng của Bộ; lãnh đạo 63 Sở TT&TT. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 66 điểm cầu trên toàn quốc.

Chi tiết »
Siết chặt việc giả danh báo điện tử và tỷ lệ tin tiêu cực trên báo chí

Quyền Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu phải phân biệt rạch ròi giữa báo và tạp chí điện tử.

Chi tiết »
Bộ TT&TT tích cực triển khai các nhiệm vụ của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

Sáng ngày 10/10/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã họp và thống nhất các nhiệm vụ triển khai từ nay đến cuối năm 2018 thuộc các nhiệm vụ của Bộ TT&TT được giao tại Quyết định 401/QĐ-UBQGCPĐT của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng dự và chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có liên quan.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm : Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985