Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 20-2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TT&TT. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định số 529/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Tước, Trưởng phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin, Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT.

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT, lãnh đạo Sở Nội vụ chúc mừng Sở TT&TT và cá nhân đồng chí tân Phó Giám đốc Sở TT&TT; đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Tước trong công tác tại phòng Cơ yếu – công nghệ thông tin, Văn phòng Tỉnh ủy thời gian qua.  Đồng thời đề nghị Giám đốc Sở TT&TT căn cứ chức năng, nhiệm vụ để phân công nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Nguyễn Văn Tước phù hợp với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác, tạo điều kiện cho đồng chí thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, mong muốn ở cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Tước tiếp tục nghiên cứu, chức năng, nhiệm vụ của ngành, nhất là các nhiệm vụ được phân công phụ trách; phát huy và vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm đã có, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trước mắt là cùng với ngành TT&TT thực hiện tốt đề án xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh giai đoạn 2017-2020.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tước trân trọng cảm ơn sự quan tâm tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, đoàn kết, góp phần cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành thông tin truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lan Phương