Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
Hội nghị chuẩn bị công tác tuyên truyền Diễn đàn xúc tiến đầu tư và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn

Sáng 9/3/2017, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Tiểu ban Truyền thông đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ để chuẩn bị cho công tác tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn.

Sáng 9/3/2017, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Tiểu ban Truyền thông hội nghị xúc tiến đầu tư và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ để chuẩn bị cho công tác tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban tổ chức, Trưởng Tiểu ban Truyền thông, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các thành viên tiểu ban truyền thông hội nghị xúc tiến đầu tư và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn.

Đồng chí Trần Duy Bình, Giám đốc Sở, Phó Tiểu ban truyền thông phát biểu tại hội nghị

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 và Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn được tổ chức vào ngày 21-23/4/2017 nhằm tuyên truyền, giới thiệu về quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh nổi bật và hấp dẫn của tỉnh, cũng như các cơ chế chính sách, các lĩnh vực, dự án tỉnh đang tập trung ưu tiên kêu gọi đầu tư. Hội nghị là diễn đàn tập hợp, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh hấp dẫn trên địa bàn tỉnh. Trong dịp này, tỉnh Thanh Hóa cũng tổ chức lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn, nhằm giới thiệu quảng bá tiềm năng du lịch Sầm Sơn nói riêng và cả tỉnh nói chung. Trên cơ sở dự thảo kế hoạch của Sở Thông tin và Truyền thông (cơ quan thường trực tiểu ban), sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Văn Phát đã cho ý kiến kết luận cụ thể vào từng nội dung của dự thảo Kế hoạch thực hiện của Tiểu ban Truyền thông và cơ bản thống nhất thông qua phân công nhiệm vụ theo các thành viên để triển khai thực hiện.

Ngân Hà

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa