Mời tham dự hội nghị giới thiệu sản phẩm, giải pháp ứng dụng di động dùng chung cho người dân để triển khai hỗ trợ công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện Công văn số 19374/UBND-CNTT ngày 22/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan, căn cứ các quy định hiện hành của pháp luật, thực hiện việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp Ứng dụng di động dùng chung cho người dân (sau đây gọi tắt là: ứng dụng) để triển khai thực hiện hỗ trợ công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh; ứng dụng được định hướng để trở thành một trong những nền tảng số phục vụ quá trình chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và hình thành thói quen, văn hóa trong sử dụng, tiếp cận, khai thác thông tin, tương tác giữa công dân, doanh nghiệp, du khách, tổ chức với cơ quan nhà nước các cấp trên môi trường mạng...

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ năng lực của đơn vị, nghiên cứu các tính năng, chức năng dự kiến của “Ứng dụng di động dùng chung cho người dân”, có phụ lục kèm theo; đăng ký tham dự hội nghị và giới thiệu giải pháp ứng dụng di động dùng chung cho người dân để triển khai hỗ trợ công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa theo các tính năng dự kiến trên, hoặc đề xuất thêm các tính năng khác phù hợp với mục đích của ứng dụng.

Thời hạn đăng ký trước ngày 16/01/2024 (dự kiến thời gian tổ chức hội nghị: ngày 19/01/2024).

Đầu mối phối hợp: Ông Trần Lê Phúc, phòng QLCNTT, Sở Thông tin và Truyền thông; số điện thoại: 0912.933.361; email: phuctl.stttt@thanhhoa.gov.vn.