Trang chủ   /   Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Thể lệ hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong khối cơ quan nhà nước tỉnh Thanh Hóa năm 2016.

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Văn phòng UBDN tỉnh, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nội vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh và Tỉnh Đoàn Thanh Niên tổ chức Hội thi ứng dụng CNTT trong khối CQNN năm 2016;

Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng biên tập, tuyên truyền, phổ biến về an toàn thông tin mạng năm 2016

Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phối hợp với Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức 02 lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng biên tập, tuyên truyền, phổ biến về an toàn thông tin mạng (ATTT).

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức nâng cao về bảo mật, an toàn thông tin

Ngày 06/9/2016, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Học viện Netpro (đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo chuyển giao công nghệ về lĩnh vực an toàn thông tin) tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức nâng cao về bảo mật, an toàn thông tin.

Tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2016

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND huyện Bá Thước tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện năm 2016.

Ra quy định nhập khẩu sản phẩm CNTT đã qua sử dụng trong tháng 2/2016

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ TT&TT hoàn chỉnh dự thảo Quyết định quy định việc xem xét, cho phép nhập khẩu hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm CNTT đã qua sử dụng cấm nhập khẩu, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, ban hành trong tháng 2/2016.

Hội thảo triển khai giải pháp Hóa đơn điện tử

Hội thảo triển khai giải pháp Hóa đơn điện tử (HĐĐT) cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cần áp dụng 'thông minh hóa' vào mọi mặt đời sống kinh tế

Có thể đưa khái niệm “thông minh hóa” áp dụng cho mọi lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa của Việt Nam, qua đó phát triển kinh tế dựa trên tri thức, tăng trưởng xanh bền vững.

Việt Nam vô địch Cyber Seagame 2015

(Mic.gov.vn) - Ngày 11/11/2015, tại Jakarta, Indonesia đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Cyber Seagame 2015”