Trang chủ   /   Thông tin tuyên truyền, phổ biến

Thông tin tuyên truyền, phổ biến

Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 - năm 2018

Chủ đề: Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc?

Tổ chức giải thưởng "Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2017"

Ngày 29/8, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã ban hành Kế hoạch tổ chức Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2017”.

Phương án đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc.

Tổng số các tuyến đường dự kiến đặt tên là : 18 tuyến - Tổng số công trình công cộng dự kiến đặt tên là: 01 công trình

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải 3 Liên hoan nghệ thuật “Hát về quê hương Thanh Hóa”

Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chung khảo Liên hoan nghệ thuật “Hát về quê hương Thanh Hóa” khối cơ quan Quản lý nhà nước năm 2017.

Giải pháp phần mềm trực tuyến hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về Thi đua Khen thưởng

Vừa qua, Đoàn công tác của Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa đã làm việc với Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương để giới thiệu Giải pháp phần mềm trực tuyến hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về thi đua khen thưởng.

Trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46

Sáng ngày 12/5/2017, tại trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, Thành phố Bắc Ninh đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46(năm 2017)

Kết quả cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2017 tỉnh Thanh Hóa

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU hàng năm là một cơ hội tốt để các em học sinh ở lứa tuổi thiếu niên được tham gia bàn luận về những vấn đề lớn của thời đại, những vấn đề đang được nhiều quốc gia, dân tộc trên thế giới quan tâm giải quyết.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 sẽ diễn ra vào hồi 20 giờ, ngày 18/5/2017 tại Trung tâm hội nghị FLC - Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. ​Tham dự Hội nghị dự kiến có khoảng 1.200 đại biểu, trong đó có khoảng 400 đại biểu quốc tế.

Nâng cao hiệu quả hoạt động chương trình, dự án về thông tin và truyền thông nông thôn

Vừa qua, Sở TT&TT đã phối hợp với UBND huyện Mường Lát, Quan Hóa, Thường Xuân, Ngọc Lặc tổ chức các Hội nghị truyền thông phổ biến, hướng dẫn các tổ chức đoàn thể, người dân, hội viên hội nông dân, đội ngũ quản lý tại các điểm BĐ-VH xã các nội dung về sử dụng máy tính và truy nhập Internet phục vụ đời sống.

Thanh Hóa: Ban hành Quy chế đảm bảo An toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng CNTT của các cơ quan quản lý nhà nước

Ngày 25/4/2017, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quy chế đảm bảo An toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng CNTT của các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh