Công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025 diễn ra từ ngày 26/10/2020 đến ngày 28/10/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, xử lý nhiễu tần số vô tuyến điện có liên quan, kiểm soát các đài phát. Nhằm chủ động phát hiện xử lý kịp thời nguồn nhiễu có hại đến hệ thống Đài phát thanh và truyền hình, các mạng thông tin di động,vô tuyến điện của các lực lương vũ trang đảm bảo an toàn, an ninh thông tin phục vụ Đại hội.

Ngoài trạm kiểm soát tần số cố định đặt tại thành phố Thanh Hóa, thị xã Nghi Sơn. Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực VI đã bố trí cán bộ, xe lưu động được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác kiểm soát tần số tại thành phố Thanh Hóa và Khu vực diễn ra Đại hội tại Trung tâm Hội nghị 25 B.

Với sự chủ động của Sở Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp tích cực của Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh, thông tin liên lạc được thông suốt,đảm bảo an toàn, an ninh trong thời gian trước và trong Đại hội, góp phần không nhỏ vào thành công của Đại hội đại biểu tỉnh Đảng bộ lần thứ XIV./.

Một số hình ảnh kiểm soát tần số vô tuyến điện tại khu vực diễn ra Đại hội:

Phòng Quản lý Viễn thông – Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa