Sở Thông tin Truyền thông Thanh Hóa
Trang chủ   /   Báo chí, xuất bản   /   Gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

VH&ĐS) Sáng 20/6, Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao đổi, chúc mừng các cơ quan báo chí
nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT, Sở VH,TT&DL; Hội Nhà Báo, Hội VH-NT Thanh Hóa; lãnh đạo các cơ quan đại diện, phóng viên thường trú báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Xứng đã thông tin khái quát tình hình phát triển KT-XH của tỉnh trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, giải pháp phát triển 6 tháng cuối năm 2016.

Trong không khí thân mật, chân thành, cởi mở của buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan đại diện, cơ quan báo chí của tỉnh đã phát biểu cảm tưởng, tâm tư tình cảm đối với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh, cũng như sự quan tâm của tỉnh đến hoạt động báo chí trên địa bàn.

Các ý kiến cho rằng, trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tình hình KT-XH của tỉnh đã có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư chọn Thanh Hóa để đầu tư phát triển sản xuất. Du lịch Sầm Sơn đã có những bước chuyển biến rõ rệt, văn minh, hiện đại, hấp dẫn hơn với du khách. Hình ảnh đất và người Thanh Hóa tiếp tục được quảng bá mạnh mẽ.

Nhiều nhà báo cũng cho rằng, trong thời gian qua, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho báo chí hoạt động. Trong đó có việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hoạt động cho các cơ quan báo chí; thường xuyên chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, góp phần quan trọng thúc đẩy hoạt động báo chí phát triển.

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Văn Chiến đã chân thành cảm ơn những đóng góp quan trọng và khẳng định vai trò của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí cho rằng: Những thành tựu mà Thanh Hóa đạt được trong thời qua có một phần đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo tiếp tục đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển tiến bộ của tỉnh.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Trịnh Văn Chiến đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo chí, chúc phóng viên, người làm báo sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đ.Đ

Các tin liên quan