Công nhận kết quả Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 trên địa bàn tỉnh

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 173/QĐ-STTTT về việc công nhận kết quả Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) trên địa bàn tỉnh.

Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của COVID-19 (SARS-CoV-2) lan rộng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống người dân, nhiều địa phương tỉnh, thành phố đã cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo phòng, chống dịch thâm nhập, lây lan trong môi trường học đường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) lần thứ 50 (năm 2021) của Việt Nam.

Thanh Hóa phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Sáng 14-12, tại trường THCS Minh Khai (TP Thanh Hóa), Ban Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) với chủ đề “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”.

Thể lệ Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021)

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) đã được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong với Chủ đề: Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19 (Write a letter to a family member about your experience of the COVID-19 pademic)

Trao đổi của Ban giám khảo về chủ đề Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021)

Chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một thành viên trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19” (Tiếng Anh: Write a letter to a family member about your experience of the COVID-19 pandemic).

Thực hiện hiệu quả Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021)

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU mang tính xã hội và tính giáo dục cao với mục đích giúp các em phát triển khả năng viết thư; làm phong phú thêm sự tinh tế trong tư duy và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc.

Thanh Hóa triển khai Cuộc thi viết thư quốc tế UPU 50 - năm 2021

Chiều 7-12, Ban Tổ chức Cuộc thi viết thư quốc tế UPU tỉnh Thanh Hóa đã họp, đánh giá công tác phối hợp và kết quả tổ chức triển khai Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 - năm 2020; thống nhất kế hoạch tổ chức triển khai Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 - năm 2021.

Lùi lần 2 thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa vừa có thông báo lùi lần 2 thời gian nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49.

Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

Cuộc thi Viết thư Quốc tế của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) lần thứ 49 năm 2020 được tổ chức muộn hơn so với thông lệ năm trước do UPU công bố chủ đề và thể lệ Cuộc thi muộn. Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), nhiều địa phương tỉnh, thành phố đã có kế hoạch cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh nCoV thâm nhập, lây lan trong môi trường học đường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 của Việt Nam.

Toàn văn bức thư đạt giải Nhất quốc gia Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48

Em Nguyễn Thị Mai, học sinh lớp 10K, Trường THPT Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã đoạt giải Nhất Quốc gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (2019) tại Việt Nam. Dưới đây Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư đạt giải Nhất của em Nguyễn Thị Mai