Thanh Hóa phát động Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 và trao giải Cuộc thi lần thứ 51

Sáng 12-1, tại Trường TH & THCS Đông Thịnh (Đông Sơn), Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Bưu điện tỉnh, Báo Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023) và trao giải Cuộc thi lần thứ 51 (năm 2022) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Chi tiết »
Thanh Hóa có 4 học sinh đoạt giải quốc gia Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản về việc thông báo kết quả Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Toàn văn Bức thư đạt giải nhất UPU lần thứ 51 năm 2022

Em Nguyễn Bình Nguyên, lớp 9A1, trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, TP. Hà Nội đã đoạt giải Nhất Quốc gia cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 (2022) tại Việt Nam. Chủ nhân của bức thư đoạt giải Nhất đã lựa chọn ý tưởng hóa thân thành ngọn gió gửi thư cho nghệ sĩ dương cầm Đặng Thái Sơn.

Chi tiết »
Thể lệ Cuộc thi viết thư quốc tế upu lần thứ 51 (năm 2022)

Chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu” (Tiếng Anh: “Write a letter to someone influential explaining why and how they should take action on the climate crisis.”)

Chi tiết »
Trao đổi của ban giám khảo về chủ đề cuộc thi viết thư Quốc tê upu lần thứ 51 (năm 2022)

Chi tiết »
Phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 và trao giải Cuộc thi lần thứ 50 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng 25-11, tại Bưu điện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Bưu điện tỉnh và Báo Thanh Hóa đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.