Đã truy cập: 1301466

Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Ngày 2-7, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành công điện gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Phòng Covid-19: Những lưu ý để khẩu trang phát huy 100% hiệu quả bảo vệ

Khẩu trang chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả bảo vệ bạn và cộng đồng trước Covid-19 khi được sử dụng đúng cách.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa yêu cầu xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 199 - CV/TU về việc xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Biến chủng virus tồn tại lâu hơn trong không khí, ba biện pháp hữu ích nhất thời điểm này

Theo quan điểm của TS, BS Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, BV Nhi đồng TP Hồ Chí Minh, virus SARS-CoV-2 biến chủng lần này tồn tại trong không khí dễ hơn và lâu hơn bình thường.

Công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Tạm dừng các hoạt động thể dục thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 21h ngày 18-5

Chiều 18-5, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện khẩn số 12 gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.