Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 11

    Hôm nay: 414

    Đã truy cập: 1736733

Các văn bản liên quan tại công văn số 1138/STTTT-CNTT ngày 02/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông

Xem chi tiết Các văn bản liên quan tại công văn số 1138/STTTT-CNTT ngày 02/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức triển khai rà soát, thực hiện bảo đảm về việc an toàn thông tin theo cấp độ và nâng cao năng lực bảo đảm an toàn thông tin theo mô hình 04 lớp

Chi tiết »
Thanh Hóa có 4 học sinh đoạt giải quốc gia Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản về việc thông báo kết quả Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
Toàn văn Bức thư đạt giải nhất UPU lần thứ 51 năm 2022

Em Nguyễn Bình Nguyên, lớp 9A1, trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, TP. Hà Nội đã đoạt giải Nhất Quốc gia cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 (2022) tại Việt Nam. Chủ nhân của bức thư đoạt giải Nhất đã lựa chọn ý tưởng hóa thân thành ngọn gió gửi thư cho nghệ sĩ dương cầm Đặng Thái Sơn.

Chi tiết »
Ngăn chặn vi-rút xấu, độc ăn mòn nhận thức, biến dạng hành vi (Bài cuối): Đối diện để hòa nhập nhưng không hòa tan

Trong bối cảnh thế giới ngày càng “phẳng”, không thể phủ nhận những tiện ích của mạng xã hội (MXH), nhưng cũng không loại trừ rất nhiều những rủi ro đã, đang và sẽ còn tiềm ẩn trên MXH. Đối diện với những tác động xấu của MXH, mỗi người sử dụng MXH phải là người dùng thông thái...

Chi tiết »
Ngăn chặn vi-rút xấu, độc ăn mòn nhận thức, biến dạng hành vi (Bài 2): Ranh giới... để không lệch chuẩn

Trước những hệ lụy từ “thế giới ảo” đã và đang tác động sâu vào mọi mặt của đời sống xã hội, bản thân người sử dụng mạng xã hội (MXH) phải đề cao cảnh giác, làm sao để sử dụng MXH một cách hiệu quả, đừng vượt “ranh giới” để sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật.

Chi tiết »
Ngăn chặn vi-rút xấu, độc ăn mòn nhận thức, biến dạng hành vi (Bài 1): “Rác mạng”: Những “biến thể” nguy hại

Với sự “bành trướng” nhanh chóng dựa trên “thế giới phẳng”, sức hút khó cưỡng và lượng người dùng gia tăng theo cấp số nhân, mạng xã hội (MXH) đang cho thấy quyền lực đặc biệt của nó khi tạo ra một “đời sống ảo” song song với đời sống thực. Ở đó, con người “xây” nên nhiều cộng đồng lành mạnh, nhưng cũng xuất hiện không ít cộng đồng cá biệt – tiêu cực, được đắp từ các loại “rác” của nhận thức và hành vi thiếu chuẩn mực, trái pháp luật.

Chi tiết »
Thể lệ Cuộc thi viết thư quốc tế upu lần thứ 51 (năm 2022)

Chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu” (Tiếng Anh: “Write a letter to someone influential explaining why and how they should take action on the climate crisis.”)

Chi tiết »
Trao đổi của ban giám khảo về chủ đề cuộc thi viết thư Quốc tê upu lần thứ 51 (năm 2022)

Chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu” (Tiếng Anh: “Write a letter to someone influential explaining why and how they should take action on the climate crisis.”)

Chi tiết »
Phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 và trao giải Cuộc thi lần thứ 50 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng 25-11, tại Bưu điện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Bưu điện tỉnh và Báo Thanh Hóa đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: Tòa nhà Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thanh Hóa, Đại lộ Nam Sông Mã - Phố Ái Sơn 2 - Phường Đông Hải - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.985 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa