Hội thảo trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

Chiều 9-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hội nghị trực tuyến với chủ đề: “Hiểu chỉ số tài chính - Khám sức khỏe doanh nghiệp trong thời kỳ COVID-19”.

Các đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến.

Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công thương; Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa; Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa; Hội Doanh nhân trẻ, Hiệp Hội Nữ doanh nhân tỉnh cùng đại diện hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại dịch COVID -19 bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế và xã hội. Hơn lúc nào hết doanh nghiệp phải thích nghi và tìm cho mình những giải pháp số để vận hành doanh nghiệp, biến thách thức thành cơ hội đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng trưởng bền vững trong thời kỳ dịch bệnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các chuyên gia chia sẻ về cách nắm bắt các chỉ số tài chính và khám sức khoẻ doanh nghiệp; các giải pháp giúp cung cấp kịp thời, chính xác chỉ tiêu tài chính cho chủ doanh nghiệp/CEO… nhằm hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nắm bắt giải pháp chuyển đổi số để duy trì hoạt động giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Cũng tại hội nghị, Công ty Cổ phần MISA đã giới giới thiệu 2 nền tảng số là: MISA ASP - nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ và MISA AMIS - nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất để đổi mới phương thức làm việc, chuyển đổi số một cách toàn diện cho doanh nghiệp, từ tài chính - kế toán, kinh doanh - marketing, nhân sự cho tới điều hành - quản lý chung… giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hoạt động điều hành, gia tăng năng suất lao động, giảm chi phí… góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

Nền tảng MISA ASP kết nối các doanh nghiệp với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán/thuế

Đặc biệt trong năm 2021, MISA sẽ miễn phí sử dụng phần mềm kế toán online MISA AMIS kế toán trong 1 năm tài chính cho 3.000 doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Thanh Hóa thông qua nền tảng MISA ASP. DOANH NGHIỆP CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ TẠI https://asp.misa.vn/chuyen-doi-so.

MISA AMIS không chỉ liên thông dữ liệu, xuyên suốt tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp mà còn kết nối với các đối tác bên ngoài như ngân hàng, thuế, bảo hiểm, giao vận, sàn thương mại điện tử… Nhờ đó, doanh nghiệp chỉ cần giao dịch trên một nền tảng duy nhất, giảm tối đa bước nhập liệu chồng chéo.

Theo baothanhhoa.vn