Huyện Cẩm Thủy: Tiễn 152 tân binh lên đường nhập ngũ

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 20/02, huyện Cẩm Thủy long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân động viên 152 tân binh lên đường nhập ngũ. Dự lễ có đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong BTV HU – TTHĐND., UBND,UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể huyện; lãnh đạo 20 xã thị trấn; đại diện đơn vị tuyển quân. Đồng chí Phạm Viết Hoài – CTUBND – CT HĐNVQS huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2019, với quyết tâm cao và sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Thủy đã hoàn thành đủ số lượng, đúng chỉ tiêu giao với tổng số 152 tân binh. Trong số 152 thanh niên lên đường nhập ngũ lần này của huyện Cẩm Thủy có 06 đơn vị tiếp nhận quân gồm: Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 – Quân khu 4; Trung đoàn 165, Sư đoàn 312, Quân đoàn 1; Đoàn Nghi lễ - Bộ quốc phòng; Cục C25 – Bộ Công An; Bộ Chỉ Huy Biên phòng tỉnh và Trung đoàn 762 – Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh.

Do chuẩn bị chu đáo về mọi mặt Lễ giao nhận quân năm 2019 của huyện Cẩm Thủy đã diễn ra nhanh, gọn, đúng luật, bảo đảm an toàn và ngập tràn khí thế hăng hái của tuổi trẻ quyết tâm lên đường bảo vệ tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương đã tặng quà, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những con người ưu tú của quê hương Cẩm Thủy anh hùng./.

Theo camthuytv.vn