Ngày hội giao lưu Văn hóa, thể thao và Du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào

Thực hiện Kế hoạch số 2475/KH-UBND ngày 07/8/2022 của UBND tỉnh Điện Biên về việc đăng cai tổ chức Ngày hội giao lưu Văn hóa, thể thao và Du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, tại tỉnh Điện Biên.

Nhằm tôn vinh, quảng bá và giới thiệu nét văn hóa đặc sắc; giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội của tỉnh Điện Biên, cũng như giới thiệu hình ảnh mảnh đất, con người Điện Biên anh hùng; đồng thời tìm kiếm cơ hội xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch đến với Nhân dân cả nước, du khách trong nước và quốc tế. Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức Ngày hội giao lưu Văn hóa, thể thao và Du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, tại tỉnh Điện Biên.

Ngày hội có sự tham gia giao lưu 10 tỉnh của Việt Nam, gồm: Điện Biên, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Kon Tum và mời 10 tỉnh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào có chung tuyến biên giới với Việt Nam, gồm: Luông Pha Băng, Hủa Phăn, Át Ta Pư, Sê Kông, Xiêng Khoảng, Bô Ly Khăm Say, Khăm Muộn, Xa Va Na Khẹt, Sa La Văn, Phong Sa Lỳ.

Thời gian tổ chức: Dự kiến từ ngày 23/9 đến ngày 25/9/2022, tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Chi tiết kế hoạch tại đây./.