Diễn tập “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) – Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khóa diễn tập về an toàn thông tin với chủ đề “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 12-9, tại Sở Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn kết - Hợp tác - Vì sự phát triển của công nghệ thông tin - truyền thông

Sáng 6-5-2017, tại TP Thanh Hóa, Hội tin học Thanh Hóa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có 100 đại biểu chính thức, đại diện cho 618 hội viên trong toàn tỉnh.

Họp báo thông tin Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017

​Sáng ngày 08/5/2017, UBND tỉnh tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017. Tham dự họp báo có phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh; các văn phòng đại diện, phóng viên báo chí trung ương tại Thanh Hoá.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử" tại huyện Đông Sơn

Sáng 28-4, tại Trung tâm Hội nghị huyện Đông Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” năm 2017.

Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển có bản sắc, thương hiệu, hiện đại và đẳng cấp

Tối 22-4-2017, tại sân khấu bãi B, Sầm Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn và công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Sầm Sơn trực thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử" tại Thiệu Hóa

Sáng 19-4, tại Trung tâm hội nghị huyện Thiệu Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với huyện Thiệu Hóa tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” năm 2017.

Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử" tại huyện Cẩm Thủy

Sáng 14-4, tại Cẩm Thủy, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức khai mạc Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”.

Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 7/4, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Họp báo thông tin tình hình kinh tế - xã hội quý I và tuyên truyền Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn

​Sáng ngày 11/4/2017, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp báo thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh quý I và các hoạt động của Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn