Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử"

Sáng 18/3, tại Trường Trung học phổ thông huyện Như Thanh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Như Thanh tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Chi tiết »
Dựng nhà cho học trò nghèo

Chuẩn bị Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Viễn thông (VNPT) Thanh Hóa tổ chức hỗ trợ ngôi nhà "Khăn quàng đỏ” cho 2 học sinh trường Tiểu học Xuân Bình (Như Xuân, Thanh Hóa).

Chi tiết »
Ngành thông tin và truyền thông Thanh Hóa: Kỷ cương, hành động, hiệu quả, góp phần “Nâng cao thứ hạng Việt Nam”

Năm 2018, ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Thanh Hóa thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Bộ TT&TT, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức ngành TT&TT đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 với những kết quả nổi bật.

Chi tiết »
Chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ cán bộ, công chức, viên chức nói của Sở nói riêng; sáng ngày 07/3/2019, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/20190) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chi tiết »
Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền

Sáng 21-2, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động báo chí tháng 1 và 2 năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh; văn phòng đại diện; phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa.

Chi tiết »
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 20-2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TT&TT. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Chi tiết »
Sở Thông tin và Truyền thông tham dự Hội nghị trực tuyến học tập Chuyên đề năm 2019

Sáng ngày 19-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đội ngũ cán bộ đảng viên trong tỉnh.

Chi tiết »
Ngành Thông tin và Truyền thông: Đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra

Năm 2018 là năm bản lề thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương, sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tỉnh Thanh Hóa đã có bước phát triển đột phá, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Chi tiết »
Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước ngành Thông tin truyền thông tháng 1/2019

Sáng ngày 13/2/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 1/2019. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị, tham dự có các Thứ trưởng, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ, đại diện các Sở TT&TT trên cả nước và đại diện các doanh nghiệp viễn thông, CNTT. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 66 điểm cầu.

Chi tiết »
Bộ TT&TT lắng nghe ý kiến doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển khu CNTT tập trung

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 23/1/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 154/2013/NĐ-CP và 4 năm triển khai Quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện các Bộ ngành, địa phương, Ban quản lý các khu CNTT tập trung, các doanh nghiệp

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa