Trang chủ   /   Báo chí, xuất bản

Báo chí, xuất bản

Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

Sáng ngày 9/9, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Bộ TT&TT đã tổ chức Khai mạc Hội sách mùa thu 2016.

Phát động Cuộc thi viết về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2016

Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá năm 2016, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) phát động “Cuộc thi viết về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2016”.

Tăng cường công tác quản lý hoạt động trang thông tin điện tử

Ngày 24/6/2016, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã có Công văn số 816/PTTH&TTĐT gửi Sở TTTT các tỉnh, thành phố, các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trang thông tin điện tử nhằm tăng cường công tác quản lý hoạt động trang thông tin điện tử, mạng xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn tiếp đoàn công tác Hàn Quốc

Chiều 30-6, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao đoàn công tác của Bộ giao thông và Đất đai Hàn Quốc, Tổng công ty nhà đất Hàn Quốc và Tập đoàn Saman về dự án “Quy hoạch khu phức hợp nghiên cứu và phát triển công nghiệp tại tỉnh Thanh Hoá”.

Gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(VH&ĐS) Sáng 20/6, Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trao Giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015 và phát động Cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - Tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” trên các ấn phẩm báo in, báo điện tử, sóng PT-TH của các cơ quan báo chí tỉnh Thanh Hóa.

Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 6/2016

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí đối với các cơ quan đại diện, phóng viên báo chí trung ương tại Thanh Hoá tháng 6

Thông tin đối ngoại góp phần đẩy mạnh hội nhập quốc tế

Ngày 5/5/2016, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ban chỉ đạo T.Ư về công tác thông tin đối ngoại phối hợp Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2016.

Khai mạc Ngày Sách Việt Nam 2016

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng vừa chính thức tuyên bố khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần 3 trên cả nước, khai mạc Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 tại Hà Nội.