Học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và của Tỉnh ủy

Ngày 19-4, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh để học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và Chỉ thị số 21-CT/TU của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Họp Báo thường kỳ quý I-2019 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Chiều 18-4, UBND tỉnh đã tổ chức họp Báo thường kỳ quý I-2019 và thông tin các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa.

Bộ TT&TT công bố xếp hạng an toàn thông tin mạng của các cơ quan, tổ chức nhà nước năm 2018

Ngày 17/4/2019, trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Security Summit 2019, Bộ TT&TT đã công bố Xếp hạng an toàn thông tin (ATTT) mạng của các cơ quan, tổ chức nhà nước năm 2018. Kết quả xếp hạng năm 2018 do Cục ATTT (Bộ TT&TT) và Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) phối hợp thực hiện.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: "Làm cho Internet an toàn hơn, tức là làm cho đất nước thịnh vượng hơn"

Chia sẻ tại Hội thảo Vietnam Security Summit 2019 diễn ra tại Hà Nội sáng 17/4, Bộ trưởng Bộ TT&TT đánh giá an toàn, an ninh không gian mạng được xem là điều kiện cơ bản, là yếu tố sống còn để thực hiện thành công chuyển đổi số quốc gia.

Thí điểm không gửi bản giấy 21 loại văn bản điện tử đã ký số

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao hiệu quả gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các bộ, ngành, địa phương, Văn phòng Chính phủ đề nghị các bộ, ngành, địa phương thực hiện ký số tất cả các văn bản điện tử gửi, nhận trên Trục liên thông văn bản quốc gia (trừ văn bản mật) giữa các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Văn phòng Chính phủ.

Xây dựng Chính phủ điện tử là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam

Việt Nam xác định xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, xã hội số và nền kinh tế số là một trong những ưu tiên hàng đầu để tạo nền móng vững chắc cho việc chuyển đổi số toàn diện.

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”

Sáng 11-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”.

Tại sao phải ban hành quy hoạch quản lý báo chí?

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, với nhiều nội dung quan trọng. Quy hoạch khẳng định quan điểm: Báo chí phải bảo đảm đúng tôn chỉ, mục đích, không chạy theo lợi nhuận thuần túy, không để tư nhân sở hữu báo chí, không để nhóm lợi ích chi phối báo chí.

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý I/2019

Ngày 4/4, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý I/2019. Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tham dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các Thứ trưởng, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ, đại diện các Sở TT&TT trên cả nước và đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, nội dung số cùng đại diện lãnh đạo một số nhà xuất bản và cơ quan báo lớn. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 66 điểm cầu trên toàn quốc.

Phát hành 2 bộ tem bưu chính Kỷ niệm 1000 năm sinh Lý Thường Kiệt và Tranh lụa Việt Nam

Ngày 1/4, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát hành 02 bộ tem bưu chính Kỷ niệm 1000 năm sinh Lý Thường Kiệt (1019-1105) và Tranh lụa Việt Nam. Hai bộ tem phát hành được căn cứ vào Chương trình phát hành tem bưu chính năm 2019 ban hành kèm theo Quyết định số 1076/QĐ-BTTTT ngày 03/7/2018.