Hội thảo Cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Thanh Hóa.

Sáng ngày 24/9/2018, tại Khách sạn Vinpearl Thanh Hóa, TP. Thanh Hóa đã diễn ra Hội thảo cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, cơ hội và thách thức nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Thanh Hóa. Tham dự Hội thảo đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và đông đảo các doanh nhân, DNNVV tham dự.

Xây dựng các biện pháp bảo vệ hệ thống thông tin của cơ quan Nhà nước

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc triển khai Quyết định số 898/QĐ-TTg ngày 27/5/2016 phê duyệt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ bảo đảm an toàn thông tin mạng giai đoạn 2016-2020.

Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử họp phiên đầu tiên

Sáng nay, 20/9, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử đã phiên họp đầu tiên dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban. Cùng dự phiên họp có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Ủy ban; Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng và lãnh đạo các bộ, ngành, tập đoàn là thành viên của Ủy ban.

Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018

Sáng ngày 21/9, tại Phú Yên, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, đại diện lãnh đạo và cán bộ, nhân viên trực tiếp phụ trách và thực hiện công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông.

Bộ TT&TT ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu điện Việt Nam giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 19/9/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tham dự phát biểu và chứng kiến Lễ ký kết.

Dự kiến đổi tên Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước thành Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm

Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước nằm gần ngã ba Đồng Tâm, trên tuyến quốc lộ 217 đi Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo và tuyến Quốc lộ 15, do vậy nghĩa trang được chọn làm nơi quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia từ nước bạn Lào về và mộ liệt sĩ được cất bốc từ các tỉnh trong toàn quốc.

Hoạt động tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2017

Ngày 07/01/2017, BCH Đoàn TNCSHCM Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với, Sở Tài Chính, Công thương tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa Đông” năm 2017 về với học sinh miền núi trên địa bàn xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh.

6 điểm mới luật giao thông trong Nghị định 46 có hiệu lực từ 1-8

Nghị định 46/2016/NĐ-CP có sự điều chỉnh các quy định về mức phạt tiền, hình thức xử phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả đối với các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, thẩm quyền xử phạt của một số chức danh...

Tăng cường bảo đảm trật tự, văn minh đô thị tại TP Thanh Hóa

Thanh Hóa được công nhận đô thị loại I đến nay đã gần 2 năm, bên cạnh bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, diện mạo đô thị văn minh, hiện đại thì vẫn còn tình trạng vi phạm các quy định về trật tự, văn minh đô thị, kèm theo những chồng chéo, bất cập trong công tác quản lý, sự thiếu quyết liệt của chính quyền cơ sở và các cơ quan chức năng.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016

Trong 03 ngày, từ 22-24/9/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức liên hoan “Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc” lần thứ XI năm 2016 tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Chịu trách nhiệm : Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT