Trang chủ   /   Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Dự kiến đổi tên Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước thành Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm

Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước nằm gần ngã ba Đồng Tâm, trên tuyến quốc lộ 217 đi Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo và tuyến Quốc lộ 15, do vậy nghĩa trang được chọn làm nơi quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia từ nước bạn Lào về và mộ liệt sĩ được cất bốc từ các tỉnh trong toàn quốc.

Hoạt động tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2017

Ngày 07/01/2017, BCH Đoàn TNCSHCM Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với, Sở Tài Chính, Công thương tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa Đông” năm 2017 về với học sinh miền núi trên địa bàn xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh.

6 điểm mới luật giao thông trong Nghị định 46 có hiệu lực từ 1-8

Nghị định 46/2016/NĐ-CP có sự điều chỉnh các quy định về mức phạt tiền, hình thức xử phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả đối với các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, thẩm quyền xử phạt của một số chức danh...

Tăng cường bảo đảm trật tự, văn minh đô thị tại TP Thanh Hóa

Thanh Hóa được công nhận đô thị loại I đến nay đã gần 2 năm, bên cạnh bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, diện mạo đô thị văn minh, hiện đại thì vẫn còn tình trạng vi phạm các quy định về trật tự, văn minh đô thị, kèm theo những chồng chéo, bất cập trong công tác quản lý, sự thiếu quyết liệt của chính quyền cơ sở và các cơ quan chức năng.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016

Trong 03 ngày, từ 22-24/9/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức liên hoan “Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc” lần thứ XI năm 2016 tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Thể lệ cuộc thi sáng tác mẫu phù hiệu "Vì sự phát triển Thanh Hóa", mẫu biểu trưng "Tập thể kiểu mẫu" và mẫu huy hiệu “Công dân gương mẫu"

Tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc thi sáng tác mẫu phù hiệu "Vì sự phát triển Thanh Hóa", mẫu biểu trưng "Tập thể kiểu mẫu" và mẫu huy hiệu “Công dân gương mẫu" tỉnh Thanh Hóa.

Sáng mãi truyền thống ngành Bưu điện

Cách đây 71 năm, ngày 14 và 15/8/1945, Hội nghị toàn quốc Đảng Cộng sản Đông Dương họp tại Tân Trào (Tuyên Quang) đã thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng liên quan đến Tổng khởi nghĩa giành chính quyền, trong đó có Nghị quyết về Thông tin liên lạc.

28/8 là ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định lấy ngày 28/8 hằng năm là "Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam".

Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Thanh” lần thứ IV, năm 2016 tại Thanh Hóa

Thanh Hóa: Thực hiện nghiêm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Hôm nay (15/4), tỉnh Thanh Hóa triển khai đồng loạt tại nhiều huyện thị “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” nhằm phát hiện xử lý thực phẩm bẩn, tránh nguy cơ gây hại sức khỏe người dân.