Kết quả cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề "Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Write a letter about your hero) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã kết thúc với giải nhất cuộc thi thuộc về em Thiều Thị Vy Anh, lớp 7, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn.

Gặp cô bé giành giải nhất cấp tỉnh cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Vượt qua hàng nghìn bức thư viết về “người hùng của em” trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019. Bức thư của em Thiều Thị Vy Anh (sinh năm 2006), học sinh lớp 7A, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn đã chinh phục được ban giám khảo và giành giải nhất cấp tỉnh.

Bản tin Thông tin truyền thông - Số 58 (tháng 12/2018)

Hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương: Phát huy truyền thống, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, tạo nên khí thế, sức mạnh mới/ Ngành thông tin và Truyền thông: Đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Bản tin Thông tin truyền thông - Số 57 (tháng 9/2018)

Xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Thanh Hóa để nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp và người dân thời ký cách mạng công nghiệp 4.0/ Định hướng phát triển Chính phủ điện tử tại Việt Nam trong giai đoạn tới.

Bản tin Thông tin truyền thông - Số 56 (tháng 6/2018)

Thanh Hóa: Sức lan tỏa sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị/ Ngành Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đẩy mạnh phát triển hạ tầng, dịch vụ thông tin và truyền thông trước xu thế cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Bản tin Thông tin truyền thông - Số 55 (tháng 3/2018)

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trước xu thế cách mạng công nghiệp lần thứ tư/ Ngày sách Việt Nam - tôn vinh, xây dựng văn hóa đọc trong đời sống cộng đồng.

Cảnh báo mã độc GandCrab 5.2

Sáng ngày 15/3/2019, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã đưa ra cảnh báo số 81/VNCERT-ĐPƯC về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối máy chủ điều khiển mã độc GandCrab.

Cảnh báo lừa đảo đánh cắp thông tin khách hàng để chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng

Mặc dù các ngân hàng thường xuyên đưa ra những cảnh báo về tình trạng lừa đảo đánh cắp thông tin thông qua các trang mạng điện tử để chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng, nhưng thời gian gần đây, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh vẫn bị lừa khiến toàn bộ số tiền trong tài khoản bị đánh cắp.

Chiều 19/2, Bkav phát hành công cụ miễn phí giúp các quản trị viên kiểm tra độ an toàn của server trước tấn công bruteforce mật khẩu dịch vụ remote desktop

Nâng cao hiệu quả dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua đường bưu chính công ích

Xác định bưu chính có vai trò quan trọng trong phục vụ điều hành của cấp ủy, chính quyền và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh nên thời gian qua, công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực luôn được tăng cường nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới điểm phục vụ, nâng cao năng lực vận chuyển, đa dạng hóa các dịch vụ đúng quy định của pháp luật.