Gần 7.700 cuộc tấn công vào website Việt Nam trong 3 tháng

Trong 3 tháng qua, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã ghi nhận gần 7.700 sự cố tấn công vào các website tại Việt Nam.

Bản đồ Việt Nam

Bản đồ chính thức Việt Nam

Danh sách một số doanh nghiệp CNTT tỉnh Thanh Hóa

Tổng kết an ninh mạng năm 2015 và dự báo xu hướng 2016

8.700 tỷ đồng là thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam trong năm 2015. Con số này vẫn ở mức cao và tiếp tục tăng so với 8.500 tỷ đồng của năm 2014.

Các Điểm cung cấp dịch vụ trò chơi Điện tử Công cộng tính đến tháng 2 năm 2016

An ninh mạng sẽ trở thành tâm điểm trong bức tranh Internet 2016

Trong năm 2016 này, an ninh mạng sẽ là vấn đề chính làm đau đầu các doanh nghiệp toàn cầu, và nó sẽ trở nên quan trọng hơn nữa khi Internet of Things cất cánh, thế giới sẽ di động hơn và kết nối hơn bao giờ hết.

Thanh Hóa thắng lợi lớn tại cuộc thi viết thư Quốc tế UPU 44

Sáng ngày 9/5, tại Trường trung học cơ sở Vũ Hữu (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Chính thức thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia và kết nối Cơ chế một cửa ASEAN

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn nút, công bố chính thức thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia và kết nối kỹ thuật Cơ chế một cửa ASEAN.

Thanh Hóa cam kết tạo điều kiện tốt nhất để Tập đoàn Dầu mỏ Cô-oét triển khai các dự án trên địa bàn

Tập đoàn Dầu mỏ Cô-oét (KPC) và Công ty Dầu mỏ quốc tế Cô-oét (KPI) đã có chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa.

Chịu trách nhiệm : Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT