Trang chủ   /   Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 27/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học - Công nghệ, Hội Tin học tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong khối cơ quan nhà nước tỉnh Thanh Hóa năm 2017.

Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Sáng ngày 08/9/2017, Đảng Bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến toàn thể cán bộ đảng viên và quần chúng của Sở. Đồng chí Trần Duy Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Lê Thế Lữ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo Hội nghị, trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết cho toàn thể cán bộ đảng viên và quần chúng trong cơ quan sở.

Nâng mối quan hệ hữu nghị Thanh Hóa - Hủa Phăn lên tầm cao mới

Sau khi dự lễ mít tinh kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào, 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác giữa hai nước và 50 năm Ngày ký kết hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp và hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Khăm Phiu Vông Sạ Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn.

Tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2017

Sáng ngày 17/8/2017, tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức làm công tác tổ chức cán bộ của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức trong Ngành.

Đại hội các chi bộ: Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Báo chí - Xuất bản, Thanh tra và Văn phòng nhiệm kỳ 2017-2020

Trong các ngày 16, 17, 18 tháng 8, Các chi bộ: Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Báo chí - Xuất bản, Thanh tra và Văn phòng đã tiến hành đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Tặng phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập

Chiều 16-8, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức ký kết chương trình triển khai tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh.

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội điểm

Trong các ngày 26 và 27/7/2017 Chi bộ Kế hoạch - Tài chính và Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là 02 chi bộ được Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các chi bộ khác

Hội thảo “Cách mạng Công nghiệp 4.0 và triển khai chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”

Ngày 28-7, Tại TP Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học Thanh Hóa và Công ty dịch vụ Mobifone Khu vực VI tổ chức hội thảo “Cách mạng Công nghiệp 4.0 và triển khai chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Sở Thông tin và Truyền thông: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017

Chiều ngày 20/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 14/7/2017, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017