Trang chủ   /   Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng

Căn cứ Kế hoạch số 59-KH/ĐUK ngày 15/12/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa. Thực hiện Kế hoạch số 241-KH/ĐU ngày 29/12/2017 của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 11/01/2018, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác báo chí - xuất bản

Chiều 5-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tổng kết công tác báo chí - xuất bản năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị thông tin về Chương trình phát triển du lịch Thanh Hóa, giai đoạn 2016-2020

Ngày 15/12/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị thông tin về Chương trình phát triển du lịch Thanh Hóa, giai đoạn 2016-2020.

Cụm thi đua số 2 và số 3 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua hoạt động Truyền thanh - Truyền hình năm 2017.

Trong các ngày 08 và 13/12/2017, tại Hội trường UBND huyện Thọ Xuân và Hoằng Hóa, Cụm thi đua số 2 gồm 8 huyện đồng bằng, trung du và cụm số 3 gồm 8 huyện khu vực ven biển, thành phố, thị xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua hoạt động Truyền thanh - Truyền hình năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Triển khai Chính quyền điện tử và an toàn thông tin trong giai đoạn hiện nay

Ngày 29/11/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phối hợp với Cục Tin học hóa và Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức 2 lớp bồi dưỡng về “Triển khai Chính quyền điện tử và an toàn thông tin trong giai đoạn hiện nay” cho các đối tượng là Chánh Văn phòng các Sở, ngành và Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Khai trương Trung tâm hành chính công tỉnh Thanh Hóa

Sáng 28-11, UBND tỉnh tổ chức lễ khai trương Trung tâm hành chính công (TTHCC) tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm Hành chính công: Sẵn sàng phục vụ người dân và doanh nghiệp

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Trung tâm Hành chính công tỉnh Thanh Hóa đã hoàn tất các điều kiện, sẵn sàng đi vào hoạt động, phục vụ nhân dân và doanh nghiệp.

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018

Sáng ngày 21/11/2017, Tại trường TH&THCS Đông Anh huyện Đông Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến Học tỉnh, Bưu điện tỉnh, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thanh Hóa, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 đồng thời trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46 - năm 2017.

Bộ TT&TT chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh hoạt động của các trang tin điện tử tổng hợp

Bộ TT&TT vừa ra Văn bản số 4064/BTTTT-PTTH&TTĐT gửi sở TT&TT các tỉnh, thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang tin điện tử tổng hợp về việc tăng cường quản lý hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp.