Trang chủ   /   Tin tức - Sự kiện

Bộ TT&TT tập huấn nâng cao nhận thức hội nhập quốc tế tại Thanh Hoá

Ngày 15/6, tại TP Sầm Sơn (Thanh Hoá), Bộ TT&TT phối hợp UBND tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị tập huấn hội nhập quốc tế - cơ hội và thách thức.

Triển lãm ảnh, tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2018

Sáng ngày 30/5/2018, tại huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), Sở TT&TT phối hợp với UBND huyện Mường Lát tổ chức khai mạc “Triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về phòng, chống ma túy năm 2018”.

Tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức cấp xã thuộc các huyện năm 2018.

Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 26/5/2018, tại các huyện: Thường Xuân, Như Xuân, Tĩnh Gia và Nga Sơn; Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND các huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện năm 2018

Tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu năm 2018

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có hơn 100 cơ sở in các loại, 2 công ty phát hành sách, 5 siêu thị phát hành sách, 65 đại lý kinh doanh phát hành sách tư nhân, 25 hiệu sách nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và hơn 800 cơ sở photocopy.

Ngày 11/5/2018, Sở Thông tin và Truyền thông và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới, giai đoạn 2018 - 2020.

Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 4 năm 2018.

Ngày 08/5/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 4 năm 2018.

Đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá, tuyên truyền về du lịch huyện Bá Thước

Ngày 19-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Bá Thước tổ chức Hội nghị thông tin về Chương trình phát triển du lịch trên địa bàn huyện Bá Thước giai đoạn 2016-2020.

Họp báo thông tin tình hình kinh tế - xã hội quý I và tuyên truyền Lễ hội Du lịch Biển Sầm Sơn 2018

Sáng ngày 12/4/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các ngành, đơn vị liên quan tổ chức họp báo thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh quý I và các hoạt động của Lễ hội du lịch Biển Sầm Sơn 2018.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý"

Sáng ngày 13/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện Yên Định, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Yên Định tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý"

Sáng 23/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện Triệu Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Triệu Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2018.