Hội thảo Cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Thanh Hóa.

Sáng ngày 24/9/2018, tại Khách sạn Vinpearl Thanh Hóa, TP. Thanh Hóa đã diễn ra Hội thảo cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, cơ hội và thách thức nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Thanh Hóa. Tham dự Hội thảo đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và đông đảo các doanh nhân, DNNVV tham dự.

Xây dựng các biện pháp bảo vệ hệ thống thông tin của cơ quan Nhà nước

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc triển khai Quyết định số 898/QĐ-TTg ngày 27/5/2016 phê duyệt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ bảo đảm an toàn thông tin mạng giai đoạn 2016-2020.

Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử họp phiên đầu tiên

Sáng nay, 20/9, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử đã phiên họp đầu tiên dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban. Cùng dự phiên họp có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Ủy ban; Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng và lãnh đạo các bộ, ngành, tập đoàn là thành viên của Ủy ban.

Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018

Sáng ngày 21/9, tại Phú Yên, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, đại diện lãnh đạo và cán bộ, nhân viên trực tiếp phụ trách và thực hiện công tác văn thư, lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 12-9, tại Sở Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa.

Họp báo thường kỳ quý II năm 2018

​Sáng ngày 30/7/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ Quý II/2018 thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh quý 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Phạm Đăng Quyền - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Uy - Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đỗ Hữu Quyết – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì buổi họp báo. Tham dự họp báo có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố có liên quan; các cơ quan báo chí của tỉnh; các văn phòng đại diện, phóng viên báo chí trung ương tại Thanh Hoá.

Bộ TT&TT ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu điện Việt Nam giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 19/9/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tham dự phát biểu và chứng kiến Lễ ký kết.

Đoàn kết - Hợp tác - Vì sự phát triển của công nghệ thông tin - truyền thông

Sáng 6-5-2017, tại TP Thanh Hóa, Hội tin học Thanh Hóa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có 100 đại biểu chính thức, đại diện cho 618 hội viên trong toàn tỉnh.

Họp báo thông tin Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017

​Sáng ngày 08/5/2017, UBND tỉnh tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017. Tham dự họp báo có phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh; các văn phòng đại diện, phóng viên báo chí trung ương tại Thanh Hoá.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử" tại huyện Đông Sơn

Sáng 28-4, tại Trung tâm Hội nghị huyện Đông Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” năm 2017.

Chịu trách nhiệm : Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT