Giao lưu thể thao chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), ngày 25/3/2021 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Sở Tư pháp và Chi đoàn dân Đảng, chính quyền huyện Đông Sơn tổ chức giao lưu thể thao bóng đá, kéo co. Tham dự chỉ đạo và động viên buổi giao lưu có các đồng chí đại diện cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể các đoàn viên của 03 chi đoàn tham gia cổ vũ.

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Buổi giao lưu là dịp để toàn thể các đoàn viên có dịp nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi giao lưu thể thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên tham gia. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Theo Trần Ninh – BT Đoàn TN Sở TT&TT