Bồi dưỡng, cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Từ ngày 17-26/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức bồi dưỡng kiến thức cơ bản và cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cho 600 cán bộ lãnh đạo, công chức văn hóa xã cho trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND của UBND tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức tỉnh Thanh Hóa năm 2019, để đáp ứng yêu cầu công tác quản lý nhà nước về TT&TT trong tình hình mới, từ ngày 17-26/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 5 lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản và cập nhật các văn bản trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cho gần 600 cán bộ, công chức văn hóa cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Phạm Hải Tâm, Phó trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông truyền đạt tại các lớp tập huấn

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe các giảng viên Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) truyền đạt kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước các chuyên đề về báo chí, thông tin đối ngoại, CNTT và đặc biệt là thông tin cơ sở… đồng thời, trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực tiễn hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông ở cơ sở để cán bộ, công chức tham gia khóa bồi dưỡng thảo luận, trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm hay để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Học viên trao đổi trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực tiễn hoạt động quản lý nhà nước tại cơ sở

Việc cập nhật kiến thức giúp cho cán bộ, công chức ở cơ sở có thêm kiến thức, kỹ năng cơ bản góp phần tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết tới người dân góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Đây cũng là một công việc quan trọng có ý nghĩa lâu dài trong việc tổ chức công tác QLNN về thông tin, tuyên truyền của Đảng, Nhà nước./.

Văn phòng Sở