Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 32

    Hôm nay: 706

    Đã truy cập: 124659

Đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank 2019

Giành chiến thắng trước đối thủ đội Cơ quan Tỉnh ủy trong trận chung kết, đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông đã trở thành nhà tân vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank năm 2019


Đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông đã trở thành nhà tân vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank năm 2019.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank năm 2019 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 16-6 với trận chung kết, tranh hạng ba và lễ trao giải.

Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội bóng giành quyền vào bán kết là Cơ quan Tỉnh ủy, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa, Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa. Tại vòng đấu này, 2 đội đã xuất sắc giành chiến thắng để góp mặt tại trận chung kết là Cơ quan Tỉnh ủy và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông.


Pha bóng trong trận chung kết giữa hai đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông (áo vàng) và Cơ quan Tỉnh ủy (áo xanh)

Trận chung kết đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức của 2 hiệp, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1, buộc phải phân thắng bại bằng loạt sút luân lưu. Kết quả, đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông đã gianh chiến thắng, chính thức trở thành nhà tân vô địch giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ 4 – Cúp Agribank năm 2019.


Ở trận tranh hạng ba, đội Cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa (áo xanh lam) đã vượt qua đội Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa (áo xanh lá cây) với tỷ số 3-1, giành HCĐ.

Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng 15 triệu đồng cho đội vô địch; 10 triệu đồng cho đội hạng nhì; 5 triệu đồng cho đội hạng ba; 1 triệu đồng cho đội hạng tư, đồng thời trao các giải phụ gồm tổ trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.


Đội Cơ quan Tỉnh ủy giành hạng nhì, giành HCB.


Đội Cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa xếp hạng ba, giành HCĐ.


Ban tổ chưc trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.


Nhân dịp này, các nhà tài trợ đã trao các phần thưởng phụ cho các đội bóng, cá nhân xuất sắc tại giải đấu.

Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp và tiếp tục là sân chơi thiết thực, bổ ích để những người làm báo, các cơ quan báo chí, quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có dịp được giao lưu, thi đấu, tăng cường đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập môn bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung. Qua đó, các cơ quan báo chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng và Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Theo baothanhhoa.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa