Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Trung tâm tác nghiệp báo chí phục vụ Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Sáng 08/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm báo chí phục vụ 990 năm Thanh Hóa

Tại buổi kiểm tra, Đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo của các cơ quan liên quan đồng thời yêu cầu việc đón tiếp báo chí phải chu đáo đối với từng phóng viên, biên tập viên, thể hiện sự hiếu khách của tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm tác nghiệp báo chí được đặt tại Khách sạn Thiên ý, nằm ở Trung tâm Thành Phố Thanh Hóa, gần Quảng Trường Lam Sơn – là nơi diễn ra đại lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Trung tâm được trang bị đầy đủ và tiện nghi từ bàn ghế đến điện thoại, Internet…phục vụ cho hàng trăm nhà báo đến tác nghiệp.

Một số hình ảnh tại trung tâm tác nghiệp báo chí: