Tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức cấp xã thuộc các huyện năm 2018

Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 26/5/2018, tại các huyện: Thường Xuân, Như Xuân, Tĩnh Gia và Nga Sơn; Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND các huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện năm 2018.

Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 26/5/2018, tại các huyện: Thường Xuân, Như Xuân, Tĩnh Gia và Nga Sơn; Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND các  huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện năm 2018. Dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Anh Tuấn, Trường phòng QL CNTT, Sở TT&TT cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, phòng quản lý CNTT thuộc Sở TT&TT; Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 220 học viên là cán bộ công chức Văn phòng UBND, Văn phòng Đảng ủy, Văn hóa-Xã hội của UBND xã, thị trấn tại 04 huyện Thường Xuân, Như Xuân, Tĩnh Gia và Nga Sơn.

Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng CNTT tại các huyện

(Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng QL CNTT, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc lớp tập huấn)

(Toàn cảnh lớp tập huấn)

Học viên tham dự lớp bồi dưỡng được trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT như: Kiến thức cơ bản về Internet; Các ứng dụng của CNTT–TT và khai thác thông tin trên mạng; Sử dụng thư điện tử công vụ; Cách sử dụng các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office 2010; An toàn, bảo mật thông tin, dữ liệu. Chương trình bồi dưỡng do Sở TT&TT biên soạn dựa trên chương trình, tài liệu của Bộ Nội vụ kết hợp với quy định chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo Thông tư  03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 do Bộ TT&TT ban hành.

Phòng QL CNTT