Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 12-9, tại Sở Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, tăng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Hữu Quyết.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; Báo Thanh Hóa; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Văn hóa và Đời sống.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nhấn mạnh: Đồng chí Đỗ Hữu Quyết là cán bộ  trưởng thành từ ngành thông tin và truyền thông, qua nhiều vị trí công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, sau khi có lãnh đạo mới, ngành thông tin và truyền thông tỉnh nhà sẽ có những bước phát triển mới. Trên cương vị công tác cao hơn, đồng chí Đỗ Hữu Quyết có môi trường, điều kiện thuận lợi để tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, năng lực quản lý, trình độ chuyên môn. Trong thời gian tới, ngành thông tin và truyền thông còn bộn bề nhiều công việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, đồng chí Đỗ Hữu Quyết cần quy tụ được mối đoàn kết trong đơn vị, ngành; chủ động nghiên cứu, tham mưu kịp thời cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh các cơ chế, chính sách trên lĩnh vực ngành phụ trách một cách đồng bộ. Đồng thời, quy tụ được đội ngũ chuyên gia, cán bộ công nghệ thông tin trong và ngoài tỉnh, nhằm tham mưu cho UBND tỉnh trong việc hoàn chỉnh và sớm triển khai Đề án Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử; nâng cao hiệu quả hệ thống thông tin công ích trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, tăng cường công tác quản lý báo chí theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Trong đó, làm tốt công tác cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí, nhằm góp phần làm hạn chế những thông tin không chính thống; có giải pháp quản lý, hạn chế những trường hợp đưa thông tin sai lệch, vi phạm các quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, công chức, người lao đồng của Sở Thông tin và Truyền thông, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đỗ Hữu Quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Hữu Quyết phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Trần Thanh