Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
Đoàn kết - Hợp tác - Vì sự phát triển của công nghệ thông tin - truyền thông

Sáng 6-5-2017, tại TP Thanh Hóa, Hội tin học Thanh Hóa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có 100 đại biểu chính thức, đại diện cho 618 hội viên trong toàn tỉnh.

Sáng 6-5-2017, tại TP Thanh Hóa, Hội tin học Thanh Hóa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo đại hội. Tham dự đại hội có 100 đại biểu chính thức, đại diện cho 618 hội viên trong toàn tỉnh.

Hội Tin học Thanh Hóa hiện có 618 hội viên, sinh hoạt tại 15 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, hội đã tích cực phối hợp với các cơ quan, tổ chức về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) trong tỉnh để xây dựng và phát triển tổ chức hội theo hướng tăng cường hoạt động, phát huy sự chủ động của các chi hội. Các hoạt động thường xuyên và các sự kiện CNTT-TT được hội tổ chức đều đặn, có hiệu quả; hoạt động tư vấn phản biện, thẩm định từng bước được chú trọng; công tác tổ chức đào tạo kiến thức về CNTT-TT được quan tâm. Những kết quả trong hoạt động của hội đã góp phần nâng cao chất lượng lĩnh vực CNTT&TT trên địa bàn tỉnh, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn trao đổi cùng các đại biểu

Nhiêm kỳ  2017-2022 Hội Tin học Thanh Hóa sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nắm bắt các cơ hội phát triển về CNTT-TT, đẩy mạnh các hoạt động xây dựng và phát triển hội theo phương châm “Đoàn kết - Hợp tác - Vì sự phát triển của CNTT-TT Thanh Hóa”. Trong đó, có việc tiên phong đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chương trình, dự án của tỉnh để tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT; tích cực xây dựng hội vững mạnh; tổ chức có hiệu quả các hoạt động thường xuyên và các sự kiện CNTT-TT; đẩy mạnh hoạt động tư vấn phản biện, thẩm định; công tác tổ chức, đào tạo kiến thức về CNTT-TT...


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội tin học Thanh Hóa trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ một số hạn chế trong quá trình hoạt động của hội. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong giai đoạn hiện nay, CNTT được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của địa phương, là tổ chức tập hợp những người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, Hội tin học Thanh Hóa phải phát huy vai trò đi đầu, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển CNTT của tỉnh. Trong đó, cần chú trọng nắm bắt các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với những đột phá trong CNTT; bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển CNTT; tham gia tích cực vào các chương trình, dự án lớn của tỉnh như xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh... Đồng thời tiếp tục củng cố tổ chức hội theo hướng vững mạnh, hiệu quả; thực hiện tốt việc liên kết trong hoạt động CNTT; phát huy vai trò tham mưu cho tỉnh đối với các chương trình, dự án thuộc lĩnh vực CNTT-TT...


Ban Chấp hành Hội Tin học Thanh Hóa khóa IV

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa IV, thông qua Điều lệ Hội tin học Thanh Hóa (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Tại đại hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội đã được biểu dương, khen thưởng./.

Văn phòng Hội Tin học Thanh Hóa

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THANH HÓA

Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/4/2014

Chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc

Địa chỉ: 32 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.988 - Fax: (02373) 713.985

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa