Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016

Trong 03 ngày, từ 22-24/9/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức liên hoan “Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc” lần thứ XI năm 2016 tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tham dự Liên hoan lần này có 400 Đại biểu đến từ 25 Đoàn Đại biểu khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa có 10 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 25 đoàn đại biểu
Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tham dự Liên hoan

Liên hoan “Thanh niên tiến tiến” là hoạt động thường niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc. Liên hoan là diễn đàn chính trị, là nơi tôn vinh các điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Liên hoan góp phần tăng cường mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tạo sự đoàn kết giữa Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trong khu vực.

Đoàn đại biểu Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan năm 2016

Trong khuôn khổ chương trình Liên hoan, các Đại biểu đã được tham gia các hoạt động sôi nổi, nhiều ý nghĩa thiết thực như: Chương trình Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay bè bạn”; Báo công, dâng hương tại tượng đài Nữ tướng Lê Chân và Khu di tích Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm; tham dự Lễ cắt băng khánh thành Công trình thanh niên“Nhà nhân ái”; tham gia chương trình “Chung tay làm sạch biển” tại bờ biển Đồ Sơn... Tại Liên hoan, Ban tổ chức đã  tuyên dương 50 gương cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2016, được chọn cử từ  hơn 70.000 ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh, thành phố trong khu vực. Đại diện cho tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa có 02 đồng chí: Nông Thanh Hoàng - Phó Chủ nhiệm UBKT Đoàn Khối, Bí thư CĐ Sở Thông tin & TT và đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Phó Bí thư Đoàn Sở Công thương được tuyên dương tại liên hoan.

Đ/c Nông Thanh Hoàng (giữa) - Phó Chủ nhiệm UBKT Đoàn Khối, Bí thư CĐ Sở Thông tin & TT
nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2016

Đ/c Nguyễn Đức Toàn (giữa) - Phó Bí thư Đoàn Sở Công thương nhận Giấy khen
của Ban Tổ chức Liên hoan vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2016

Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao sự giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào thi đua theo khu vực. Liên hoan đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng đối với tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc.

Việt Dũng - Văn phòng Đoàn Khối