Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Thanh” lần thứ IV, năm 2016 tại Thanh Hóa

Hưởng ứng Kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa về tổ chức chương trình “Hành trình đỏ-kết nối dòng máu Việt lần thứ 4 năm 2016”; Để góp phần vào sự thành công chung của chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt” lần thứ tư năm 2016, Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã nhiệt tình hưởng ứng và đăng ký tham gia hiến máu tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thanh Hóa.

Trong ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Thanh” năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã có 06 CBCC,VC và người lao động đăng ký tham gia hiến máu đợt này, hiến tặng 1500 ml máu. Việc hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Qua đó, hình thành ý thức tự nguyện, tự giác hiến máu cho mỗi CBCC,VC và người lao động trong cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông, nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện và trở thành nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh của CBCC,VC và NLĐ trong cơ quan tại ngày hội hiến máu.

Văn Phòng Sở