Trang chủ   /   Thông tin tuyên truyền, phổ biến   /   Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 sẽ diễn ra hồi 20 giờ, ngày 18/5/2017 tại Trung tâm hội nghị FLC - Thành phố Sầm Sơn. ​Tham dự Hội nghị có khoảng 1.200 đại biểu, trong đó có khoảng 400 đại biểu quốc tế. Hội nghị được tổ chức với mục đích giới thiệu các quy hoạch, tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, các dự án ưu tiên thu hút đầu tư và các cơ chế, chính sách khuyến khích đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa nhằm kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa với 05 lĩnh vực ưu tiên gồm: công nghiệp chế biến, chế tạo, nông nghiệp; du lịch; y tế; phát triển hạ tầng, đô thị. Hội nghị cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết đầu tư kinh doanh tại Thanh Hóa.

Download:                   1. Tài liệu hướng dẫn đầu tư

2. Thông cáo báo chí